QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Cách chọn cửa nhựa lõi thép chất lượng

  Cách chọn cửa nhựa lõi thép chất lượng

  Cửa nhựa lõi thép đang là mặt hàng được thị trường trong nước khá ưa chuộng và bán rất chạy. Cũng chính độ “hot” này mà bên cạnh những sản phẩm chất lượng có không ít hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộm và nếu không biết cách chọn cửa nhựa lõi thép thì […]

  Cửa nhựa lõi thép đang là mặt hàng được thị trường trong nước khá ưa chuộng và bán rất chạy. Cũng chính độ “hot” này mà bên cạnh những sản phẩm chất lượng có không ít hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộm và nếu không biết cách chọn cửa nhựa lõi thép thì rất khó phân biệt được. Vậy cách chọn cửa nhựa lõi thép chất lượng như thế nào và khi mua cần lưu ý những gì?

  Quan tâm tới nguyên liệu sản xuất

  Nhờ có cấu tạo từ các thanh profile đã giúp cho cửa nhựa lõi thép có khả năng cách âm, cách nhiệt và độ bền cực kỳ cao. Tuy nhiên đó là trong trường hợp quá trình sản xuất cửa nhựa lõi thép đảm bảo đúng quy trình và tỷ lệ pha trộn, còn nếu không đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm kém chất lượng.

  Theo kinh nghiệm, các thanh profile chất lượng sẽ trắng bóng (do có tỷ lệ bột nhựa nguyên chất cao), trông rất chắc chắn khi nhìn nghiêng còn thấy phản quang. Còn với sản phẩm cửa nhựa lõi thép với giá rẻ sẽ dễ bị biến dạng, vênh khi chỉ chịu một tác động nhẹ, trông không chắc chắn và có cảm giác mềm (nếu sản xuất bằng các loại nhựa thường).

  Quan tâm tới phần lõi thép

  Lõi thép là một trong những thành phần rất quan trọng. Theo các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn các loại cửa nhựa lõi thép có hình chữ G, U sẽ có độ bền cao và chắc chắn hơn.

  Cũng cần lưu ý thêm rằng, lõi thép của từng sản phẩm như thế nào còn phụ thuộc vào từng thanh nhựa của cửa nhựa lõi thép.

  Quan tâm tới nguồn gốc, cơ sở mua ở đâu?

  Nếu không phải là dân trong nghề quả thực rất khó để phân biệt đâu là cửa nhựa lõi thép chất lượng và đâu là sản phẩm kém chất lượng. Vì thế cách chọn cửa nhựa lõi thép tốt nhất đó là tìm hiểu rõ cơ sở mua hàng ở đâu, có uy tín không và không nên mua các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Ở khu vực phía bắc một trong những địa chỉ uy tín người tin dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm cửa nhựa lõi thép đó là của công ty Cổ phần Cửa Nhựa Matexim. Đây là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng và đã được sở xây dựng tp Hà Nội cấp chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn.

  Quan tâm tới vấn đề bảo hành

  Việc bảo hành sản phẩm là điều nhiều người tiêu dùng hay bỏ qua. Tuy nhiên đây thực sự là vấn đề đáng quan tâm, khi đó bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm chất lượng bảo vệ quyền lợi ích của chính mình. Vì thế mọi người đừng bao giờ coi nhẹ việc này.

  Một số lưu ý khi chọn cửa nhựa lõi thép

  + Không nên mua các mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng trôi nổi trên thị trường.

  + Lựa chọn các địa chỉ sản xuất phân phối uy tín.

  + Nên lựa chọn các cơ sở có dịch vụ lắp đặt sau mua hàng.

  + Tìm hiểu và có sự cân nhắc giữa các địa chỉ mua hàng để có sự lựa chọn tốt nhất vừa mua được hàng chất lượng mà giá cả hợp lý.

  Trên đây là một số tư vấn về cách chọn cửa nhựa lõi thép. Hy vọng một số thông tin này sẽ giúp ích cho người tiêu dùng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn giúp ngôi nhà của mình thêm hoàn thiện.

  Có thể bạn quan tâm