QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Cấu tạo cửa nhựa lõi thép như thế nào?

  Cấu tạo cửa nhựa lõi thép như thế nào?

  Từ khi du nhập, đặc biệt khoảng vài năm gần đây cửa nhựa lõi thép đã và đang làm mưa làm gió ở thị trường trong nước, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Tốt, chất lượng và được nhiều người biết đến là vậy nhưng không […]

  Từ khi du nhập, đặc biệt khoảng vài năm gần đây cửa nhựa lõi thép đã và đang làm mưa làm gió ở thị trường trong nước, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Tốt, chất lượng và được nhiều người biết đến là vậy nhưng không phải ai cũng nắm rõ được cấu tạo cửa nhựa lõi thép như thế nào, trong đó sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời đến vậy.

  Cấu tạo cửa nhựa lõi thép như thế nào

  Thanh profile (hay còn gọi là thanh nhựa định hình)

  Để chế tạo ra thanh nhựa profile sẽ bao gồm những nguyên liệu chính như: chất phụ gia, bột đá trắng và chất nhựa uPVC. Trong đó chất lượng của thanh profile sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ pha trộn, nếu tỷ lệ pha trộn đảm bảo sẽ tạo ra những thanh nhựa profile chất lượng ngược lại nếu không đúng tỷ lệ sẽ tạo ra sản phẩm kém chất lượng, dễ bị vênh, biến dạng khi va đập.

  Lõi thép

  Lõi thép là thành phần cấu tạo không thể thiếu của sản phẩm này. Trong đó, lõi thép có độ dày từ 1 tới 1,5mm và thép được uốn cong thành nhiều hình dạng khác nhau như hình chữ G, U, C. Với cấu tạo cửa nhựa lõi thép làm bằng nguyên liệu là lõi thép nhà sản xuất sẽ tính toán làm sao đảm bảo vừa khít với khoang rỗng. Điều này có ý nghĩa rất lớn giúp sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn có khả năng chống ăn mòn tốt, ít bị cong vênh, chịu nhiệt tốt.

  Phụ kiện kim khí

  Ngoài các cấu tạo cửa nhựa upvc lõi thép kể trên sản phẩm này còn bao gồm: bản lề 3D, chốt đa điểm, khóa chuyên dụng. Các loại phụ kiện này đều được lấy từ nguyên liệu là các loại thép trắng không gỉ vì thế sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao và còn đảm bảo tình hình an ninh tốt, đề phòng nguy cơ trộm cướp xảy ra.

  Kính

  Kính sản xuất cửa nhựa lõi thép có 2 loại chính được sử dụng phổ biến đó là kính hộp và kính một lớp. Thông thường kính đơn một lớp người ta hay dùng để sản xuất các loại cửa nhỏ, loại này giá thành sẽ thấp hơn. Còn với kính hộp giá cao hơn được cấu tạo từ ít nhất hai lớp kính trở lên được liên kết với nhau bằng keo và khung cữ nhôm.

  DIGITAL CAMERA

  Đánh giá về cấu tạo và chất lượng của cửa nhựa lõi thép

  Với những thông tin ở trên mọi người đã biết được cấu tạo cửa nhựa upvc lõi thép. Vậy đánh giá về chất lượng của dòng sản phẩm này như thế nào khi so sánh với loại cửa khác trên thị trường hiện nay.

  + Về độ bền: so với cửa nhôm, nhựa khác cửa nhựa lõi thép có độ bền cao gấp rất nhiều lần, ít bị vênh cong khi chịu tác động từ bên ngoài.

  + Về tính thẩm mỹ: thiết kế đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, không bị bào mòn bởi axit.

  + Bằng việc thay thế nguyên liệu gỗ, cửa nhựa lõi thép là sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ rừng nguồn tài nguyên quý giá của con người.

  + Không bị lỗi mốt theo thời gian, có giá trị thực kinh tế cao.

  Trên đây là một số thông tin về cấu tạo cửa nhựa lõi thép. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên giúp mọi người hiểu hơn về dòng sản phẩm này và lựa chọn được loại cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

  Có thể bạn quan tâm