QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Chất lượng vượt trội của nhôm Xingfa tem đỏ

  Chất lượng vượt trội của nhôm Xingfa tem đỏ

  Nhôm Xingfa là một trong những dòng nhôm đang được người tiêu dùng ưa thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhôm Xingfa có nhiều hệ và màu sắc khác nhau nên đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng. Trong các hệ nhôm Xingfa thì hệ nhôm Xingfa tem đỏ là dòng nhôm […]

  Nhôm Xingfa là một trong những dòng nhôm đang được người tiêu dùng ưa thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhôm Xingfa có nhiều hệ và màu sắc khác nhau nên đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng. Trong các hệ nhôm Xingfa thì hệ nhôm Xingfa tem đỏ là dòng nhôm chính hãng được sử dụng nhiều nhất khi lắp đặt cửa nhôm.

  Nhôm Xingfa tem đỏ nổi tiếng là nhờ những đặc tính vượt trội hơn hẳn so với các dòng nhôm thông  thường khác. Nhôm Xingfa tem đỏ,  có nguồn gốc xuất xứ từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Việt Nam bắt đầu nhập khẩu nhôm Xingfa từ năm 1988 và cho đến nay Xingfa tem đỏ vẫn được các công trình tin dùng sử dụng cửa nhôm xingfa loại này, nhập khẩu với số lượng lớn hàng năm.

  Nhôm Xingfa tem đỏ được đặc trưng bởi thanh profile nhôm được dán tem đỏ, bề mặt nhôm thường có màu ánh kim. Nhờ những tính năng ưu việt nên nhôm Xingfa tem đỏ thường được bán với giá thành cao hơn các loại nhôm Xingfa thông thường khác.

  nhom-xingfa-tem-do-chat-luong

  Nhôm Xingfa tem đỏ có độ bền cao, chịu lực tốt

  Xingfa Quảng Đông là một trong bốn thương hiệu nhôm hàng đầu thế giới. Không chỉ được phát triển mạnh mẽ trên thị trường Trung Quốc, mà còn được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có các nước đang trong quá trình thúc đẩy đô thị hóa, hiện đại hóa như Việt Nam hiện nay. Khi du nhập vào Việt Nam, nhôm Xingfa tem đỏ, hiện là dòng nhôm nhập khẩu hot nhất trên thị trường, bởi chất lượng vượt trội, thiết kế hoàn hảo, mẫu mã đẹp, đa dạng và giá thành hợp lý. Hơn nữa, nếu bạn không có nhu cầu mua thanh nhôm về lắp đặt mà muốn lắp đặt cửa nhôm Xingfa hoàn thiện ngay từ đầu thì tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn dòng nhôm Xingfa có dán tem đỏ nhập khẩu từ Quảng Đông để đảm bảo chất lượng công trình vì nhôm Xingfa tem đỏ có độ bền cao và khả năng chịu lực cực kỳ tốt.

  Cũng chính vì nhôm Xingfa tem đỏ được người dùng ưa chuộng mà hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái nhôm Xingfa tem đỏ gây ảnh hưởng lớn đến uy tín doanh nghiệp và quyền lợi người tiêu dùng. Để tránh mua phải hàng giả, quý khách cần có những kiến thức nhất định để nhận biết nhôm Xingfa chính hãng trên thị trường.

  Có thể bạn quan tâm