QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Cửa nhôm Việt Pháp có mấy loại?

  Cửa nhôm Việt Pháp có mấy loại?

  Nhôm Việt Pháp là một trong những dòng sản phẩm nhôm tiên tiến bậc nhất hiện nay. Được thiết kế dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại, sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp sở hữu nhiều tính năng vượt trội, mẫu mã phong phú, giá cả hợp lý thích hợp với nhiều công trình […]

  Nhôm Việt Pháp là một trong những dòng sản phẩm nhôm tiên tiến bậc nhất hiện nay. Được thiết kế dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại, sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp sở hữu nhiều tính năng vượt trội, mẫu mã phong phú, giá cả hợp lý thích hợp với nhiều công trình khác nhau. Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm nhôm Việt – Pháp thường có mấy loại sau:

  Nhôm Việt Pháp hệ 1100

  cua-nhom-viet-phap-he-1100

  Nhôm Việt Pháp hệ 1100

  Đây là dòng sản phẩm được thiết kế với khung nhôm đứng. Về tính ứng dụng, dòng sản phẩm nhôm Việt Pháp thế hệ 1100 thường được sử dụng lắp đặt các vách ngăn vô cùng tiện lợi, tạo ra không gian rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà.

  Nhôm Việt Pháp hệ 2600

  Đây là dòng sản phẩm Việt Pháp được sản xuất dựa trên công nghệ cao. Nhôm thế hệ 2600 được thiết kế bởi chất liệu nhôm hợp kim AL6063 cực bền, độ bóng cao. Khách hàng sẽ rất hài lòng về mẫu mã và chất lượng của dòng sản phẩm nhôm này.

  Nhôm Việt Pháp hệ 4400

  cua-nhom-viet-phap-he-4400

  Nhôm Việt Pháp hệ 4400

  Đặc tính của dòng sản phẩm này là khung nhôm cực khỏe, không xỉn màu, không mất màu theo thời gian. Sản phẩm thường được sử dụng chủ yếu cho các loại cửa quay, cửa mở hất. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo nên một công trình bền bỉ và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, sản phẩm được bán với mức giá rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

  Nhôm Việt Pháp hệ 4500

  Đây là một trong những dòng sản phẩm nhôm Việt Pháp đa dạng nhất về các loại kính được chế tạo. Hơn nữa, sản phẩm có độ kín hoàn hảo, nước không thể lọt được qua. Ứng dụng chủ yếu của sản phẩm được dùng trong thiết kế cửa đi mở quay và cửa đi mở sếp.

  Với mỗi loại sản phẩm nhôm Việt Pháp trên lại có những mẫu mã đa dạng cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của các dòng sản phẩm Việt Pháp. Tất cả các chất liệu nhôm tạo nên sản phẩm đều được phun sơn tĩnh điện, đảm bảo màu sắc không bị phai nhạt theo thời gian cũng như dưới thời tiết khắc nghiệt.

  Có thể bạn quan tâm