QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng cửa nhôm uy tín giá rẻ tại Hà Nội

  Địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng cửa nhôm uy tín giá rẻ tại Hà Nội

  Mặc dù cửa nhôm có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với cửa gỗ. Tuy nhiên, loại cửa này còn rất nhiều hạn chế và theo thời gian có thể gặp một số lỗi như cửa bị kẹt, gioăng cao su bị bong khỏi khung nhôm, bản lề bị lệch. Vậy nếu cửa nhôm bị […]

  Mặc dù cửa nhôm có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với cửa gỗ. Tuy nhiên, loại cửa này còn rất nhiều hạn chế và theo thời gian có thể gặp một số lỗi như cửa bị kẹt, gioăng cao su bị bong khỏi khung nhôm, bản lề bị lệch. Vậy nếu cửa nhôm bị hỏng thì sửa cửa nhôm ở đâu đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ sửa chữa cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

  Một số lỗi về cửa nhôm thường gặp

  + Cửa nhôm bị kẹt, không thể di chuyển và tạo nên những tiếng kêu rất khó chịu trong mỗi lần đóng, mở cửa.

  + Gioăng cao su bị bong khỏi khung nhôm.

  + Chốt, khóa cửa chẳng may bị gãy hay kẹt.

  + Bản lề bị trật khỏi trụ hay bị lệch.

  Địa chỉ sửa chữa cửa nhôm uy tín tại Hà Nội hiện nay

  Khi cửa nhôm gặp một số lỗi như trên trước hết mọi người cần xem còn thời gian bảo hành hay không. Trong đó, khách hàng có thể liên hệ để sửa cửa nhôm tại địa chỉ mà mình mua hàng hoặc có thể lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để được sửa chữa khắc phục lỗi sớm.

  Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và sửa cửa nhôm uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là công ty cổ phần Matexim. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhôm cao cấp như cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa. Đây đều là dòng sản phẩm chất lượng, bền đẹp, đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

  Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng mà công ty còn có dịch vụ chăm sóc sau lắp đặt rất tốt bao gồm bảo hành cũng như sửa chữa khi gặp các sự cố cửa nhôm gặp phải.

  Khi sửa chữa cửa nhôm tại đây sẽ đảm bảo đúng quy trình, khách hàng được phục vụ chu đáo với dịch vụ chất lượng, mức chi phí hợp lý. Dưới đây là các bước thực hiện sửa cửa nhôm ở công ty cổ phần Matexim như sau:

  + Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa cửa nhôm của khách hàng.

  + Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng tới địa chỉ nhà của khách hàng để xử lý.

  + Khi tới nơi đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra, xem xét mức độ hư hỏng ra sao để đưa ra phương hướng sửa chữa tối ưu nhất.

  + Tiến hành công việc sửa chữa nhôm kính. Tùy theo mức độ hỏng hóc mà sẽ thực hiện công việc khác nhau. Trong đó có thể: thay thế các loại kính đã vỡ, hỏng. Thực hiện bảo trì thay thế phụ kiện cửa nhôm, điều chỉnh các cánh cửa kính để không bị giãn cánh hay xộc xệch.

  + Hoàn thiện và trao đổi lần cuối với khách hàng để xem có cần sửa chữa gì thêm không.

  Trên đây là tư vấn về địa chỉ sửa cửa nhôm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ch mọi người tìm được địa chỉ sửa chữa cửa nhôm uy tín với chi phí hợp lý.

  Có thể bạn quan tâm