QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Một số điều cần biết về thiết kế và lắp đặt cửa nhựa lõi thép

  Một số điều cần biết về thiết kế và lắp đặt cửa nhựa lõi thép

  So về độ bền, mức độ an toàn và tính năng sử dụng cửa nhựa lõi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa khác như cửa gỗ, cửa kính, cửa kính cường lực. Tuy nhiên nếu trong quá trình lắp đặt thi công mà không chú ý tới thiết […]

  So về độ bền, mức độ an toàn và tính năng sử dụng cửa nhựa lõi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa khác như cửa gỗ, cửa kính, cửa kính cường lực. Tuy nhiên nếu trong quá trình lắp đặt thi công mà không chú ý tới thiết kế cửa nhựa ra sao sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như dễ dẫn tới hỏng hóc. Vậy cần lưu ý những gì về thiết kế và lắp đặt cửa nhựa lõi thép hiện nay?

  Một số lưu ý về thiết kế và lắp đặt cửa nhựa lõi thép

  Về thiết kế

  Trước hết, về thiết kế cửa nhựa một số lỗi hay gặp đó là: các ô cửa được chia không đều, các phụ kiện bản lề tay cầm gây bất tiện khi sử dụng, cửa cao quá mức và chiều rộng quá hẹp. Tất cả những điều này đều khiến cửa nhựa lõi thép giảm các công năng sử dụng cũng như gây khó khăn khi sử dụng và không đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bởi vậy khi thiết kế cửa cần đảm bảo một số vấn đề dưới đây:

  + Về không gian: với những không gian nhỏ thiết kế cửa trượt sẽ là sự lựa chọn số 1 giúp tiết kiệm không gian. Còn đối với không gian lớn: thì việc lựa chọn cửa mở quay hay cửa hất đều phù hợp.

  Bên cạnh đó, với những không gian bị hạn chế về việc đóng mở cửa thì sử dụng vách kính cũng là sự lựa chọn thông minh nhằm tiết kiệm và đem lại ánh sáng cho căn phòng.

  + Trước khi thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép cần nghiêm cứu xem xét kỹ lưỡng về bản thiết kế. Phải đảm bảo một thiết kế chuẩn xác vì một khi kính đã được cắt ra rất khó để chỉnh sửa.

  + Các phụ kiện đi kèm như chốt cửa, loại khóa cửa, bản lề phải phù hợp với từng loại cửa kính lõi thép. Với những loại khóa cửa không phù hợp không những ảnh hưởng tới độ an toàn mà còn dễ bị hỏng hóc.

  Về lắp đặt

  Khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép mọi người cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

  + Kiểm tra khóa cũng như độ kín khít của cửa.

  + Kiểm tra sự cân đối giữa cửa và nền.

  + Kiểm tra bản lề.

  + Kiểm tra lại các đường keo silicon.

  Để việc lắp đặt được đảm bảo và thuận tiện lời khuyên cho các khách hàng đó là nên lựa chọn các địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng và có dịch vụ lắp đặt tốt. Như vậy sẽ giúp sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian.

  Địa chỉ cung cấp cửa nhựa lõi thép chất lượng với dịch vụ lắp đặt tốt giúp hài lòng khách hàng

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của khách hàng, hiện nay có rất nhiều công ty cơ sở phân phối sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên mọi người cần tìm hiểu cân nhắc kỹ lưỡng địa chỉ mua hàng để mua được sản phẩm chất lượng chi phí hợp lý với dịch vụ bảo hành lắp đặt tốt.

  Tại Hà Nội, công ty cổ phần nhựa Matexim đã và đang trở thành địa chỉ mua hàng đáng tin cậy được người dân thủ đô và các tỉnh lân cận khác lựa chọn. Khi mua hàng tại đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành, thiết kế và lắp đặt.

  Trong đó, các bản thiết kế đảm bảo chính xác tới từng chi tiết, phù hợp với không gian tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, với đội ngũ thợ, công nhân lành nghề sẽ đem tới dịch vụ lắp đặt chu đáo, đảm bảo chính xác tới từng chi tiết.

  Trên đây là tư vấn về thiết kế cửa nhựa và lắp đặt cửa nhựa lõi thép. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm và tránh mắc phải một số lỗi về thiết kế cũng như lắp đặt như đã nêu ở trên.

  Có thể bạn quan tâm