QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Một số hình ảnh về bản lề cửa nhôm kính chất lượng

  Một số hình ảnh về bản lề cửa nhôm kính chất lượng

  Việc lựa chọn bản lề nhôm kính chất lượng có tác dụng cố định cửa kính với tường, tăng tuổi thọ cho cửa kính và cửa nhôm kính. Đồng thời đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về phụ kiện này dưới đây là một số […]

  Việc lựa chọn bản lề nhôm kính chất lượng có tác dụng cố định cửa kính với tường, tăng tuổi thọ cho cửa kính và cửa nhôm kính. Đồng thời đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về phụ kiện này dưới đây là một số hình ảnh bản lề cửa nhôm kính và phân loại.

  Một số hình ảnh về cửa nhôm kính

  Nguồn gỗ tự nhiên ngày một cạn kiệt điều đó đặt ra yêu cầu thiết kế ra các loại cửa thay thế nguồn nguyên liệu chính thống này. Thế rồi rất nhiều loại cửa nhựa ra đời như: cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép. Ngay lập tức các sảm phẩm này được sự đón nhận rất lớn từ người tiêu dùng. Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm cửa nhôm kính.

  Có nhiều ưu điểm nhưng cửa nhôm kính với một số hạn chế như: độ thẩm mỹ không cao, nhiều mặt hàng cửa nhôm kính Trung Quốc không đảm bảo chất lượng sau một thời gian sử dụng, không đảm bảo độ sang trọng đối với những căn biệt thự, dễ bị hoen rỉ ăn mòn.

  Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn các sản phẩm cửa nhựa nhôm kính nhập khẩu chất lượng sẽ khắc phục hoàn toàn được các hạn chế vừa nêu trên. Vì thế mọi người có thể cân nhắc về chất lượng cũng như giá thành so với các sản phẩm cùng loại khác để có sự lựa chọn tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có thể kể tên một số dòng sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng nhập khẩu từ các nước Đức, Nhật Bản, bản lề của Hand, Hafele…

  Phân loại cửa nhôm kính

  + Bản lề cửa trượt, cửa lùa kính.

  + Bản lề cửa kính thủy lực.

  + Ngoài ra, còn có bản lề trụ, bản lề lá.

  Có thể liệt kê ra một số loại bản lề cửa nhôm kính như:

  Bản lề cửa thủy lực KING

  + Nguồn gốc, xuất xứ: Hàn Quốc.

  + Đánh giá chất lượng: bản lề cửa thủy lực KINH được sản xuất triên dây truyền công nghệ hiện đại. Nhờ đó, các loại bản lề này đảm bảo các tiêu chí an toàn – có độ chính xác cao – hạn chế việc hỏng hóc và một số sự cố có thể xảy ra.

  Bản lề cửa thủy lực NAWAKI

  + Nguồn gốc, xuất xứ: Nhật Bản.

  + Đánh giá chất lượng: bền, có khả năng điều chỉnh đóng mở tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

  Bản lề HAND

  + Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm: CHLB Đức.

  + Đánh giá chất lượng: sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng, độ bền cao cũng như mức độ chính xác tới từng chi tiết. Do đó, đây cũng là phụ kiện được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.

  Trong đó các dòng sản phẩm cửa kính bản lề thủy lực rất được thị trường ưa chuộng. Ngoài bản lề cửa nhôm kính, có thể kể tới một số phụ kiện đi kèm như: kẹp kính cửa, khóa cửa kính, hệ gioăng kính, tay nắm cửa kính.

  Trên đây là một số hình ảnh về bản lề nhôm kính và phân loại. Hy vọng những thông tin trên giúp mọi người am hiểu hơn về sản phẩm cửa nhôm kính và có sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà thân yêu của mình.

  Có thể bạn quan tâm