QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Nhôm Việt Pháp có mấy loại?

  Nhôm Việt Pháp có mấy loại?

  Nhôm Việt Pháp là loại nhôm được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, với nhiều tính năng ưu việt, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Trên thị trường vật liệu xây dựng, có thể thấy có nhiều loại nhôm Việt Pháp khác nhau như nhôm […]

  Nhôm Việt Pháp là loại nhôm được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, với nhiều tính năng ưu việt, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Trên thị trường vật liệu xây dựng, có thể thấy có nhiều loại nhôm Việt Pháp khác nhau như nhôm Việt Pháp hệ 1100, nhôm Việt Pháp hệ 2600…

  Trước hết có thể kể đến nhôm Việt Pháp hệ 1100. Loại nhôm này được thiết kế với khung nhôm đứng, rất thích hợp làm vách ngăn văn phòng, nhà ở,… khiến cho không gian rộng rãi, thoáng mát hơn, đồng thời mang lại nét hiện đại và thẩm mỹ cho kiến trúc.

  Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 là dòng sản phẩm công nghệ cao, được làm từ chất liệu nhôm hợp kim AL6063. Chính vì thế dòng sản phẩm này không chỉ nổi bật bởi chất lượng, mà còn bền, đẹp, sáng, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của gia chủ. Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 thường được sử dụng nhiều làm cửa sổ, ngoài ra cũng có thể làm cửa chính, cửa phòng thông thường…Giá của loại cửa nhôm Việt Pháp này là 1,300,000 VND/m2.

  Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 thường có thiết kế cửa mở 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh, vô cùng tiện lợi. Loại cửa này có tính ứng dụng cao như cửa sổ, cửa chính, cửa nhà bếp, cửa phòng vệ sinh… Gía cửa nhôm việt pháp hệ 4400 hiện nay là 1,250,000/m2.

  cua-nhom-viet-phap-4400

  Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 hay còn gọi là cửa nhôm Việt Pháp mở quay 1 cánh hoặc 2 cánh. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất, là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng cho các công trình hiện nay. Nó được cấu tạo từ thanh nhôm dày, có độ bền và tính chịu lực cao. Loại cửa này có tính ứng dụng cao, được sử dụng trong nhiều kiến trúc lớn nhỏ, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Giá của loại cửa nhôm Việt Pháp hệ 450 là 1,400,000/m2 cửa nhôm.

  Mỗi loại cửa nhôm Việt Pháp khác nhau lại có nhiều màu sắc, mẫu mã, kích thước khác nhau, làm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng. Thêm vào đó chất lượng hoàn hảo làm nên thương hiệu của cửa nhôm Việt Pháp, góp phần bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi các biến đổi thời tiết cũng như sự xâm nhập từ bên ngoài, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

  Có thể bạn quan tâm