QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Nhôm Xingfa có mấy loại?

  Nhôm Xingfa có mấy loại?

  Có thể nói, nhôm Xingfa là dòng nhôm đang được người tiêu dùng ưa thích nhất trên thị trường hiện nay nhờ chất lượng vượt trội và mẫu mã phong phú. Nhôm Xingfa có nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với thị hiếu của đa dạng người dùng. Hiện nay trên thị trường, […]

  Có thể nói, nhôm Xingfa là dòng nhôm đang được người tiêu dùng ưa thích nhất trên thị trường hiện nay nhờ chất lượng vượt trội và mẫu mã phong phú. Nhôm Xingfa có nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với thị hiếu của đa dạng người dùng.

  Hiện nay trên thị trường, nhôm Xingfa có 3 dòng sản phẩm chủ yếu là nhôm Xingfa tem đỏ, nhôm Xingfa tem xanh và các dòng nhôm Xingfa Việt Nam.

  Nhôm Xingfa tem đỏ hiện là dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là 1 trong 4 nhà máy chuyên sản xuất nhôm hàng đầu thế giới. Nhôm Xingfa tem đỏ có chất lượng cực tốt, độ bền cao, khả năng chịu lực lớn, mẫu mã phong phú và đang dạng được sử dụng phổ biến làm cửa nhôm Xingfa, tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm lại cao nhất trong các dòng sản phẩm nhôm tại Việt Nam. Xingfa tem đỏ có 4 màu sắc chủ đạo là nâu sần, trắng sứ, ghi, đen. Độ dày và màu sắc tiêu chuẩn từ 1.4 đến 2.0 mm.

  nhom-xingfa-tem-do

  Nhôm Xingfa tem đỏ

  Một trong những dòng nhôm nhập khẩu khác cũng được người tiêu dùng ưa chuộng đó là nhôm Xingfa tem xanh. Dòng sản phẩm này được nhập khẩu từ vùng Quảng Tây, Trung Quốc.  Nhôm Xingfa tem xanh có 3 màu sắc chủ đạo là nâu cafe, trắng sứ, vân gỗ. Ngoài ra, Xingfa tem xanh còn có  màu đen, nhưng màu này phải sơn mới có được. Dòng sản phẩm Xingfa tem xanh có mẫu mã đa dạng, độ bền tương đối cao, tuy nhiên chất lượng có phầm kém hơn so với nhôm Xingfa tem đỏ, chính vì vậy mà giá thành dòng sản phẩm này thấp hơn so với nhôm Xingfa tem đỏ.

  nhom-xingfa-tem-xanh

  Nhôm Xingfa tem xanh

  Ngoài các dòng nhôm nhập khẩu, trên thị trường Việt Nam còn có các dòng nhôm Xingfa Việt Nam.  Chất lượng của các dòng sản phẩm nhôm Việt Nam tương đối thấp do sử dụng công nghệ lạc hậu, nên giá thành tương đối rẻ.  Việc quản lý các dòng sản phẩm nhôm Việt Nam cũng gặp rất nhiều khó khăn vì có một số dòng nhôm Xingfa không rõ nguồn gốc trôi nổi vào thị trường Việt Nam rồi gắn tem đỏ hoặc tem xanh vào và được chào bán với giá thành cao hơn nhiều lần so với giá trị thực của chúng.

  Các dòng nhôm Xingfa Việt Nam

  Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, quý khách nên tìm đến với những đại lý nhôm uy tín để được mua hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

  Có thể bạn quan tâm