QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Những tính năng ưu việt của cửa nhôm Xingfa và cửa nhựa lõi thép

  Những tính năng ưu việt của cửa nhôm Xingfa và cửa nhựa lõi thép

  Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Xingfa là những loại cửa nhựa đang được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất công trình hiện nay. Mỗi loại cửa có những ưu điểm và tính năng nổi trội riêng, tùy thuộc vào sở thích cũng như yêu cầu công trình mà người tiêu […]

  Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Xingfa là những loại cửa nhựa đang được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất công trình hiện nay. Mỗi loại cửa có những ưu điểm và tính năng nổi trội riêng, tùy thuộc vào sở thích cũng như yêu cầu công trình mà người tiêu dùng có thể sử dụng cửa nhôm Xingfa hay cửa nhựa lõi thép.

  Cửa nhựa lõi thép là loại cửa có thanh Proflie lõi bọc thép nhựa UPVC. Cửa nhựa lõi thép có khả năng cách âm và cách nhiệt cực kỳ tốt, không thấm nước,  không bào mòn và tính thẩm mĩ tương đối cao. Công nghệ sản xuất cửa nhựa lõi thép được sản xuất vào những năm 90 của thế kỷ XX ở Châu Âu. Công nghệ sản xuất cửa nhựa lõi thép được du nhập vào Việt Nam tứ khá lâu. Vì vậy, chủ yếu sản phẩm cửa nhựa lõi thép được sản xuất ở trong nước.

  Cửa nhựa lõi thép

  Cửa nhôm Xingfa là loại cửa nhựa có thanh Profile làm bằng chất liệu nhôm Profile nhập khẩu từ Trung Quốc.  Tuy xuất xứ của loại nhôm này khiến nhiều người còn e ngại nhưng loại nhôm này thực đứng thứ 4 trên thế giới về chất lượng và quy mô.

  Mỗi loại nhôm đều được thiết kế với những tính năng ưu việt về chất lượng. Nói đến khá năng chịu lực, cửa nhựa lõi thép có gia cố thêm sắt hộp để làm tăng độ dày và khả năng chống đỡ của cửa. Trong khi đó, cửa nhôm Xingfa được thiết kế dày dặn với kết cấu là hợp kim nhôm đồng nhất, tăng khả năng chịu lực.  Nhôm Xingfa liên kết cùng hệ phụ kiện cao cấp mang đến một giải pháp đóng mở cửa thông minh và chắc chắn. Vì vậy, nhôm Xingfa được ưu tiên sử dụng trong những hạng mục cần khả năng chống đỡ cao.

  cua-nhom-xingfa-nhap-khau

  Nhôm Xingfa chính hãng

  Về khả năng chống cháy, cửa nhựa lõi thép có nhiều ưu thế hơn so với cửa nhôm Xingfa. Cửa nhựa lõi thép có lớp nhựa UPVC  dùng làm vỏ bọc ngoài  thường có pha thêm các chất ổn định, chất tạo bền giúp cho nhựa  tương đối bền chắc, chịu được va đập mạnh. Trong nhựa UPVC còn có chất độn tạo màu chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, giúp cho nhựa ít bị phai màu trước tác động của ngoại cảnh. Trong khi đó, cửa nhôm Xingfa do đặc trưng thanh Profile bằng kim loại nên không có nhiều ưu thế trong chức năng chống cháy. Tuy nhiên, nhôm Xingfa lại có tuổi thọ cao hơn,chịu nhiệt cũng tốt hơn so với chất liệu nhựa. Xét về độ bền màu, nhôm Xingfa cũng không hề kém so với cửa nhựa do được sơn với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại.

  Về khả năng cách âm và cách nhiệt, cả hai loại nhựa đều được giới thiệu là có khả năng cách âm cách nhiệt tốt . Nhưng đặc trưng tính chất của cửa nhựa, dễ dàng nhận thấy rằng, cửa nhựa sẽ là sự lựa chọn tốt hơn hết cho những khách hàng cần tĩnh năng cách âm, cách nhiệt cho ngôi nhà.

  Có thể bạn quan tâm