QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Sửa chữa cửa nhựa lõi thép nhanh rẻ tại Hà Nội

  Sửa chữa cửa nhựa lõi thép nhanh rẻ tại Hà Nội

  Theo thời gian hoặc nếu sản phẩm bạn mua không đảm bảo chất lượng có thể gây ra một số lỗi và cần phải sửa chữa cửa nhựa lõi thép. Vậy tại Hà Nội đâu là địa chỉ uy tín sửa chữa cửa nhựa lõi thép hiện nay với dịch vụ chất lượng, chu đáo, […]

  Theo thời gian hoặc nếu sản phẩm bạn mua không đảm bảo chất lượng có thể gây ra một số lỗi và cần phải sửa chữa cửa nhựa lõi thép. Vậy tại Hà Nội đâu là địa chỉ uy tín sửa chữa cửa nhựa lõi thép hiện nay với dịch vụ chất lượng, chu đáo, giá thành hợp lý?

  Một số lỗi thường gặp ở cửa nhựa lõi thép

  + Cửa nhựa lõi thép bị hỏng bản lề, màu vân gỗ bị chày xước gây mất thẩm mỹ.

  + Cửa nhựa lõi thép bị cong vênh, tràn nước, vách kính nhựa upvc gặp vấn đề.

  + Có nhu cầu lắp đặt thêm một số thiết bị khác vào cửa như: khóa cửa các loại, chống gió, tay thủy tinh.

  + Muốn chuyển đổi hệ cửa: sau một thời gian sử dụng một số người tiêu dùng muốn chuyển từ cánh cửa mở sang đẩy hoặc dịch chuyển vị trí.

  + Cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh.

  Địa chỉ uy tín sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội hiện nay

  Trước khi đem đi sửa chữa cửa nhựa lõi thép mọi người cần kiểm tra xem đã hết thời gian bảo hành chưa. Nếu vẫn còn thời gian bảo hành, hãy gọi điện cho nhà phân phối để họ tới nhà kiểm tra. Còn với trường hợp đã hết thời gian bảo hành có thể sửa chữa tại địa chỉ đã mua sản phẩm này hoặc tìm hiểu các địa chỉ uy tín để được sửa chữa tốt nhất.

  Sửa cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội ở đâu? Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là công ty Mateximwindow. Chuyên sản xuất phân phối và nhận sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang. Ra đời từ năm 2008 nhưng công ty đã tạo được thương hiệu lớn cũng như sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng trên thị trường.

  Đánh giá về dịch vụ sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội tại MateximWindow đó là dịch vụ chất lượng, đội ngũ công nhân kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, tận tình, phục vụ chu đáo tạo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi nhà. Không những thế giá thành còn hợp lý. Chi phí của sửa chữa bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng lõi, mức độ hỏng hóc ra sao, số lượng khoảng cách mà từng quý khách sẽ được báo giá rõ ràng.

  Để giúp mọi người hiểu rõ hơn, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các bước cụ thể trong quy trình sửa chữa cửa nhựa UPVC như sau:

  + Các kỹ thuật viên của công ty sẽ tới khảo sát và xác nhận các lỗi của cửa nhựa lõi thép và thay thế.

  + Sau đó, sẽ báo giá để thống nhất, cam kết một số vấn đề sau khi sửa chữa với khách hàng.

  + Thông qua các giấy tờ liên quan với khách hàng như: giấy bảo hành sau khi sửa chữa.

  + Có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa: sau sửa chữa công ty sẽ chủ động liên lạc để nhận phản hồi từ khách hàng. Nếu có bất cứ vấn đề gì sẽ tới trực tiếp để khắc phục.

  Mặc dù sản phẩm cửa nhựa lõi thép có nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên cũng không tránh khỏi được một số lỗi xảy ra sau một thời gian dài sử dụng. Đó là lý do tại sao một lời khuyên cho khách hàng trước khi mua cửa nhựa lõi thép cần tìm hiểu và lựa chọn các địa chỉ uy tín để đảm bảo sản phẩm chất lượng và có dịch vụ bảo hành tốt, có dịch vụ sửa chữa cửa nhựa lõi thép chất lượng nhanh chóng.

  Có thể bạn quan tâm