QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tấm nhựa Pvc, uPvc và những điều cần biết trước khi mua

  Tấm nhựa Pvc, uPvc và những điều cần biết trước khi mua

  Một trong những nguyên liệu không thể thiếu và cấu thành nên cửa nhựa lõi thép đó là tấm nhựa uPVC. Vậy cấu tạo, phân loại, đặc điểm của loại nhựa này có khác gì so với nhựa PVC thông thường? Và nếu muốn mua bán tấm nhựa PVC, uPVC thì mua ở đâu đảm […]

  Một trong những nguyên liệu không thể thiếu và cấu thành nên cửa nhựa lõi thép đó là tấm nhựa uPVC. Vậy cấu tạo, phân loại, đặc điểm của loại nhựa này có khác gì so với nhựa PVC thông thường? Và nếu muốn mua bán tấm nhựa PVC, uPVC thì mua ở đâu đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý?

  Tìm hiểu về tấm nhựa PVC, uPVC

  Với tấm nhựa PVC được chia ra làm 2 loại chính: PVC cứng và PVC mềm. Trong đó PVC cứng được sản xuất nhiều hơn và chiếm tới 2/3 thị trường. Về mục đích sử dụng, PVC mềm được ứng dụng trong việc sản xuất sàn, bề mặt và trần nhưng do nó chứa chất làm mềm nên không đem lại giá trị kinh tế cao từ đó phạm vi sử dụng cũng bị hạn chế trực tiếp. Đối với PVC cứng không giòn và có nhiều tính năng hơn hẳn so với PVC mềm nên được sử dụng rộng rãi hơn.

  Trước đây trong xây dựng loại nhựa PVC được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, do nhiều hạn chế của loại nhựa này người ta đã chế tạo ra loại nhựa uPVC với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Trong đó không những đảm bảo tính bền, tăng tuổi thọ sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao phù hợp với mọi công trình kiến trúc.

  Mua bán tấm nhựa PVC, uPVC ở đâu

  Vậy việc mua bán tấm nhựa PVC, uPVC ở đâu uy tín với giá thành hợp lý? Bởi chỉ khi mua được nguyên liệu đảm bảo mới tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt.

  Hiện nay 2 loại tấm nhựa PVC, uPVC có rất nhiều loại với mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Trong đó các sản phẩm nhập khẩu chất lượng giá thành khá cao so với sản phẩm của Trung Quốc hay sản xuất ở trong nước. Bởi thế, người mua cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn loại nào tốt đảm bảo vấn đề về chất lượng cũng như chi phí.

  Trong đó việc mua bán 2 loại nhựa này có thể lựa chọn từ nhiều kênh khác nhau như:

  + Mua bán online nhưng cần tìm hiểu rõ xem địa chỉ đó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không.

  + Tới trực tiếp các công ty sản xuất nhựa PVC, uPVC. Trong đó, mọi người cần tìm hiểu thông tin kỹ trước khi mua hàng và xem các review để có cái nhìn khách quan nhất.

  + Với các sản phẩm nhựa PVC, uPVC nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản dù chất lượng sản phẩm tốt. Tuy nhiên nếu sản phẩm không đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ không đảm bảo chất lượng sản phẩm mà tốn nhiều chi phí.

  Dù nhựa uPVC mới vào thị trường Việt Nam chỉ khoảng vài năm, được ứng dụng trong việc sản xuất nhiều sản phẩm trong đó có cửa nhựa lõi thép. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: độ bền cao, chống oxy hóa tốt, chịu được va đập mạnh, đa dạng mẫu mã, khả năng cách âm cách nhiệt tốt, thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế được cao. Chính những ưu điểm này đã góp phần tạo nên sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng trên thị trường hiện nay.

  Trên đây là một số thông tin về tấm nhựa PVC, uPVC và gợi ý địa chỉ mua bán tấm nhựa PVC, uPVC ở đâu chất lượng. Hy vọng với bài viết ở trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại nhựa này từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được các sản phẩm chất lượng trong xây dựng.

  Có thể bạn quan tâm