QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Thanh nhựa Upvc là gì? Mua thanh nhựa upvc ở đâu?

  Thanh nhựa Upvc là gì? Mua thanh nhựa upvc ở đâu?

  Thanh nhựa upvc là gì? Với ưu điểm có khả năng chống cháy lên tới 1000 độ C, chịu nhiệt cao, không bị oxy hóa, biến dạng, giữ được độ bền màu theo thời gian. Vì thế, loại thanh nhựa này được lựa chọn sản xuất ra dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao […]

  Thanh nhựa upvc là gì? Với ưu điểm có khả năng chống cháy lên tới 1000 độ C, chịu nhiệt cao, không bị oxy hóa, biến dạng, giữ được độ bền màu theo thời gian. Vì thế, loại thanh nhựa này được lựa chọn sản xuất ra dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

  Thanh nhựa Upvc là gì?

  Thanh nhựa Upvc là gì

  Thanh nhựa Upvc là gì? Thanh nhựa Upvc được gọi đầy đủ là thanh profile uPVC. Đây là một trong những bộ phận quan trọng cấu tạo nên cửa nhựa lõi thép. Trong đó nguyên liệu để sản xuất ra thanh nhựa này bao gồm: bột nhựa PVC và các chất phụ gia. Sau đó, hỗn hợp này sẽ được cho vào hệ thống máy đùn và nhờ vào quá trình gia nhiệt, định hình khuân sẽ tạo nên các thanh profile có các dạng khác nhau. Trong quá trình sản xuất việc pha trộn đúng tỷ lệ có vai trò quan trọng để tạo ra các thanh profile chất lượng.

  Ưu điểm của thanh nhựa Upvc

  So với thanh nhựa thông thường, uPVC có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Cụ thể:

  + Polymers Arylic có trong thanh nhựa uPVC tạo sự bền chắc, khả năng chịu sự va đập mạnh tốt.

  + Nhóm chất ổn định: giúp nhựa chịu được tác động của tia cực tím, nhiệt tốt.

  + Chất sáp: giúp cho thanh profile có bề mặt nhẵn bóng, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

  Cấu tạo của thanh nhựa Upvc

  Về cấu tạo thanh nhựa Upvc sẽ có các thành phần chính sau: khoang trống tạo rãnh thoát nước mưa, rãnh lắp kính, rãnh lắp phụ kiện kim khí, rãnh lắp gioang cao su, chân kết nối giữa các thanh profile, khoang trống chứa lõi thép gia cường. Còn về cấu trúc hộp kính sẽ bao gồm: khoang chứa khí trơ, kính, hạt chống thấm, thanh cữ kính, keo đặc chủng.

  Trong đó để giúp sản phẩm cửa nhựa lõi thép có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt trong quá trình sản xuất các thanh nhựa Upvc sẽ thiết kế thành nhiều khoang trống. Bên cạnh đó, với thiết kế này còn đảm bảo được độ an toàn cho sản phẩm và giảm thiểu trọng lượng tới mức tối đa.

  Các loại thanh nhựa Upvc trên thị trường hiện nay

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thanh nhựa Upvc. Trong đó, với những dòng cao cấp nhập khẩu có giá sẽ đắt hơn so với hàng Trung Quốc và dòng sản phẩm sản xuất trong nước.

  Thanh nhựa Upvc nhập khẩu

  + Thanh nhựa profile cao cấp có nguồn gốc từ CHLB Đức trong đó có thể được sản xuất tại Đức hoặc nước thứ 3 (thường là Trung Quốc). Với thanh nhựa này đảm bảo cả hai tiêu chí bền và đẹp, thiết kế theo phong cách châu Âu. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này trên thị trường Việt Nam ít được mọi người ưa chuộng do giá thành cao hơn khá nhiều so với giá trị thực.

  Bên cạnh đó, còn có thanh nhựa được nhập khẩu từ các nước khác như: Pháp, Nhật chất lượng cũng khá tốt.

  + Thanh nhựa được sản xuất trong nước

  Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất thanh profile. Về chất lượng được đánh giá khá cao và vì sản xuất trong nước nên giảm nhiều khoản chi phí giá thành hợp lý. Nhờ vậy, thanh profile Upvc được một số công ty liên doanh sản xuất cửa nhựa upvc lựa chọn và được thị trường trong nước đón nhận.

  Với những thông tin ở trên hy vọng mọi người đã nắm rõ được phần nào thanh nhựa Upvc là gì. Từ đó có sự cân nhắc và lựa chọn được sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng với thiết kế đẹp mắt giúp ngôi nhà của bạn trông sang trọng và đẹp mãi với thời gian.

   

  Có thể bạn quan tâm