QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Thị trường cửa nhựa lõi thép uPvc hiện nay 2017

  Thị trường cửa nhựa lõi thép uPvc hiện nay 2017

  Mặc dù mới vào thị trường Việt Nam được khoảng 10 năm nhưng cửa nhựa lõi thép được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Và để đáp ứng nhu cầu đó có không ít công ty phân phối, xưởng sản xuất hình thành khiến cho thị trường cửa nhựa lõi thép upvc sôi động hơn […]

  Mặc dù mới vào thị trường Việt Nam được khoảng 10 năm nhưng cửa nhựa lõi thép được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Và để đáp ứng nhu cầu đó có không ít công ty phân phối, xưởng sản xuất hình thành khiến cho thị trường cửa nhựa lõi thép upvc sôi động hơn bao giờ hết. Trong đó, có rất nhiều nguồn hàng, giá cả cũng khác nhau nếu không chú ý rất có thể bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Thị trường cửa nhựa lõi thép upvc hiện nay

  Được người tiêu dùng đón nhận

  Hiện nay trên thị trường có không ít các loại cửa như: cửa gỗ tự nhiên, cửa sắt kéo, cửa nhôm kính, cửa kính vậy tại sao cửa nhựa lõi thép dù mới vào thị trường không lâu nhưng sản phẩm cửa nhựa lõi thép đã chiếm lĩnh thị trường. Lý giải điều này do cửa nhựa lõi thép có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  + Được làm từ nhựa uPVC nên có độ bền cao, không bị vàng ố thay đổi màu theo thời gian.

  + Có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

  + Tính thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp sang trọng.

  + Hiệu quả kinh tế cao, ít phải thay mới đã qua nhiều năm sử dụng.

  + Phù hợp với mọi công trình.

  + Về giá cả: so với các loại cửa thông thường khác cửa nhựa lõi thép có giá cao hơn. Tuy nhiên xét về lâu dài sẽ đem lại giá trị thực kinh tế cao do sản phẩm này chất lượng bền lâu.

  Có nhiều địa chỉ sản xuất, phân phối cửa nhựa lõi thép

  Thị trường cửa nhựa lõi thép upvc có ở mọi tỉnh thành trên cả nước vì thế người tiêu dùng có thể dễ dàng mua hàng. Ở khu vực phía Bắc một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là công ty cửa nhựa lõi thép Matexim. Sở dĩ, đây là địa chỉ mua hàng được đông đảo người tiêu dùng ở khu vực Hà Nội, các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh lựa chọn vì:

  + Sản phẩm cửa nhựa lõi thép của công ty đã được sở xây dựng Hà Nội cấp chứng nhận sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn.

  + Khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

  + Cam kết sản phẩm chất lượng, có chứng chỉ cấp phép rõ ràng.

  + Sản phẩm được lắp đặt miễn phí, có chế độ bảo hành tốt.

  + Các mẫu cửa nhựa lõi thép của công ty đang bán trên thị trường như: mẫu cửa thông phòng đẹp, cửa sổ 2 cánh mở trượt, cửa sổ 2 cánh mở quay, cửa sổ mở quay ra ngoài, cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh.

  Một số lưu ý khi mua cửa nhựa lõi thép

  Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, trên thị trường cửa nhựa lõi thép hiện nay có không ít hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng. Bởi thế người tiêu dùng cần thông minh lựa chọn và cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

  + Quan tâm tới thanh nhựa uPVC. Thông thường với những thanh nhựa uPVC chất lượng sẽ có màu trắng đục, không đều.

  + Lõi thép chất lượng: về màu sắc hơi xanh, bóng và đầy đủ tem mác rõ ràng, khả năng cách âm cách nhiệt tốt.

  + Chọn nhà cung cấp có địa chỉ cơ sở rõ ràng, uy tín trên thị trường.

  + Quan tâm tới dịch vụ lắp đặt, bảo hành và tư vấn sản phẩm.

  + Quan tâm tới giá cả. Bạn đừng vội mừng khi mua được sản phẩm cửa nhựa lõi thép với giá rẻ. Rất có thể đây là điều mà mọi người cần đặt câu hỏi về chất lượng.

  Trên đây là một số thông tin về thị trường cửa nhựa lõi thép upvc. Hy vọng những thông tin hữu ích này giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

  Có thể bạn quan tâm