QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Thoải mái lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi phù hợp cho ngôi nhà bạn

  Thoải mái lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi phù hợp cho ngôi nhà bạn

  Để giúp mọi người dễ dàng lựa chọn, dưới đây là các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp và thông dụng nhất hiện nay. Tùy vào sở thích, mục đích sử dụng và diện tích căn hộ như thế nào mọi người có thể cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất. Mẫu cửa […]

  Để giúp mọi người dễ dàng lựa chọn, dưới đây là các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp và thông dụng nhất hiện nay. Tùy vào sở thích, mục đích sử dụng và diện tích căn hộ như thế nào mọi người có thể cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất.

  Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp kiểu mở trượt

  Nếu bạn muốn tận dụng tối đa không gian của căn phòng mẫu cửa nhựa lõi thép kiểu mở trượt sẽ là sự lựa chọn số 1. Ưu điểm của mẫu cửa nhựa lõi thép này đó là phù hợp với mọi diện tích căn phòng, có độ bền cao, đóng mở linh hoạt, phù hợp với mọi loại kiến trúc, dễ dàng sử dụng, an toàn với người già và trẻ nhỏ.

  Các mẫu cửa nhựa lõi thép kiểu mở trượt có thể kể tới như: cửa đi hai cánh mở trượt, cửa đi xếp trượt, cửa đi một cánh mở trượt. Tùy vào diện tích, mục đích sử dụng mọi người có thể cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất.

  Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp kiểu mở quay

  Đây là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với thiết kế kiểu mở truyền thống. Trong đó các kiểu cửa nhựa lõi thép mở quay có cả cửa đi, cửa sổ và được chia ra làm nhiều loại như: cửa đi một cánh mở quay, cửa sổ hai cánh mở quay, cửa sổ một cách mở quay.

  Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp kiểu mở lật vào trong

  Với mẫu thiết kế này được thiết kế dành riêng cho cửa sổ. So với các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp khác ưu điểm của loại này đó là giúp không khí được tuần hoàn dễ dàng lưu thông, căn phòng luôn thông thoáng, dễ chịu nhờ thiết kế cửa sổ mở lật vào trong với một góc từ 15 tới 20 độ.

  Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp kiểu mở hất ra ngoài

  Với những căn hộ vừa và nhỏ muốn không gian trông rộng hơn có thể tham khảo mẫu cửa nhựa lõi thép mở hất ra ngoài. Loại này chỉ có cửa sổ và đặc biệt với thời tiết mưa nhỏ bạn vẫn có thể mở cửa mà không sợ nước hắt vào nhà của mình.

  Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp vân gỗ

  Trong các loại cửa nhựa lõi thép loại cửa nhựa lõi thép vân gỗ là thiết kế có sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Sản phẩm vẫn giữ được độ bền nhờ làm bằng vật liệu uPVC và kính cường lực. Bên cạnh đó, vẫn giữ được nét truyền thống sang trọng bởi lớp vân gỗ bên ngoài.

  Ngoài các loại cửa nhựa lõi thép kể trên còn có rất nhiều mẫu khác mọi người có thể thoải mái lựa chọn. Với sản phẩm này không chỉ có độ bền cao, khả năng chống ồn, chống cháy tốt mà còn giúp nâng cao giá trị cuộc sống, giúp căn phòng trở nên sang trọng, không gian rộng mở thông thoáng hơn.

  Đó là lý do tại sao khi nhiều người sau khi xem mẫu cửa nhựa lõi thép đã quyết định thay thế các loại cửa nhôm, cửa sắt cũ. Mặc dù chi phí ban đầu khi mua các loại cửa nhựa lõi thép này có thể cao hơn so với dòng sản phẩm thông thường khác.

  Một điểm lưu ý khác khi chọn các mẫu cửa nhựa lõi thép đó là: cần lựa chọn các địa chỉ uy tín, có dịch vụ tư vấn lắp đặt bảo hành tốt. Bởi dòng sản phẩm này đang khá “hot” trên thị trường nên bên cạnh các sản phẩm chất lượng có không ít hàng nhái, kém chất lượng.

  Trên đây là tư vấn về các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp và thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng với một số thông tin và hình ảnh về các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp, mới nhất hiện nay sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

  Có thể bạn quan tâm