QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức cửa nhựa upvc
 4. cửa nhựa lõi thép shide profile

  cửa nhựa lõi thép shide profile

      Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sử dụng và sản xuất cửa nhựa lõi thép shide profile chất lượng kém để làm giảm giá thành mà trong khi đó người sử dụng không biết được. Dưới đây là đơn vị tiêu biểu đã cung cấp thanh nhựa kém chất […]

   

   

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sử dụng và sản xuất cửa nhựa lõi thép shide profile chất lượng kém để làm giảm giá thành mà trong khi đó người sử dụng không biết được.

  Dưới đây là đơn vị tiêu biểu đã cung cấp thanh nhựa kém chất lượng mang thương hiệu shide tiếng Anh tại Vĩnh Phúc quý khách có thể tham khảo.

  Chiều (27/6/2013), Lực lượng quản lý thị trường phối hợp với lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ lô hàng dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép shide profile nhựa giả nhãn hiệu Shide Profile sản xuất giả có giá trị lớn.

  Lực lượng chức năng phát hiện lô hàng giả.
  Lực lượng chức năng phát hiện lô hàng giả.

  Bộ CôngThương – Ngay sau khi nhận được đơn kiếu nại của Công ty cổ phần Tập đoàn nhựa Đông Á về việc sản phẩm nhựa của công ty bị Công ty TNHH- MTV thương mại viễn thông- Thế Anh (địa chỉ tại Quốc lộ 2- Hợp Thịnh- Tam Dương- Vĩnh Phúc) làm giả, Cục Quản lý thị trường đã khẩn trương  phối hợp  với Chi cục Quản lý thị trường Vĩnh Phúc, Phòng cảnh sát kinh tế và tội phạm chức vụ PC 46 Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Công an xã Hợp Thịnh tổ chức đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra cơ sở kinh doanh của Công ty Thế Anh.

  Tại hiện trường, lực lựng chức năng đã kiểm tra và thu giữ số lượng lớn các thanh Profile làm cửa nhựa UPV C mang thương hiệu Shide Profile- thương hiệu đã được Tập đoàn nhựa Đông Á đăng ký độc quyền trên toàn quốc. Ước tính lượng hàng hóa thu giữ khoảng trên 15 tấn với trị giá khoảng 1 tỷ đồng, máy dán tem nhãn và trên 15 kg tem nhãn mác giả.

  Ông Trần Hùng- Phó cục trưởng Cục Quản lý Thị trường- cho biết: Đây là vụ án  nghiêm trọng bởi nếu số lượng sản phẩm này được tung ra thị trường thâm nhập vào các công trình xây dựng lớn thì hậu quả sẽ khôn lường.

  Vụ án này sẽ được các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý điểm để ngăn chặn hiện tượng sản xuất, kinh doanh hàng giả và gian lận thương mại,  bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các doanh nghiệp cũng như bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

  công ty bán hàng giả

  công ty bán hàng giả

  Lực lượng chức năng phối hợp kiểm tra cơ sở sản xuất hàng giả

  công ty bán hàng giả

  công ty bán hàng giả

  Phát hiện lô hàng giả lớn

  công ty bán hàng giả

  công ty bán hàng giả

  Đấu tranh với người vi phạm pháp luật

  công ty bán hàng giả

  công ty bán hàng giả

  Ký vào biên bản vi phạm

  Vậy làm thế nào để bạn có thể có được sản phẩm chính hãng,đây là câu hỏi rất nhiều đơn vị cũng như người tiêu dùng băn khoăn.Công ty chúng tôi xin tư vấn một số cách phân biệt sản phẩm cửa nhựa lõi thép shide profile chuẩn!

  một số cách phân biệt cửa nhựa lõi thép shide profile

  1. Toàn bộ thanh nhựa đều có in dòng chữ thương hiệu bằng chữ vi tính
  2. Màu sắc thanh nhựa màu trắng xanh
  3. Khi nhân viên tiếp thị đến bạn nên đề nghị mang 2 mẫu thật và giả để nhận biết
  4. Hãy đến những cơ sở uy tín không nên đặt hàng tại những xưởng gia công nhỏ lẻ
  5. Gọi đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 ( 0934.251.000 )

  Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm cửa nhựa lõi thép xin quý khách tìm hiểu tại website của chúng tôi cuanhuamatexim.com để tìm được sản phẩm tốt nhất cho căn nhà thân yêu của bạn.

  Có thể bạn quan tâm