QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức cửa nhựa upvc
 4. Hướng dẫn sử dụng cửa nhựa lõi thép gia cường

  Hướng dẫn sử dụng cửa nhựa lõi thép gia cường

      Hướng dẫn sử dụng Cửa nhựa lõi thép gia cường do công ty chúng tôi gia công được sử dụng thanh profile cao cấp, lõi thép gia cố theo tiêu chuẩn.Toàn bộ phụ kiện và kính đều được nhập từ các công ty uy tín chất lượng hàng đầu và đều có chứng […]

   

   

  Hướng dẫn sử dụng Cửa nhựa lõi thép gia cường do công ty chúng tôi gia công được sử dụng thanh profile cao cấp, lõi thép gia cố theo tiêu chuẩn.Toàn bộ phụ kiện và kính đều được nhập từ các công ty uy tín chất lượng hàng đầu và đều có chứng chỉ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng chỉ COCQ nhập khẩu theo tiêu chuẩn xây dựng quy định.

  hướng dẫn sử dụng cửa nhựa lõi thép gia cường

  hướng dẫn sử dụng cửa nhựa lõi thép gia cường

  Dưới đây là những phương pháp sử dụng giúp bạn bảo quản sản phẩm tốt nhất trong quá trình sử dụng:

  1. Cách vệ sinh sản phẩm: Cua nhua Upvc trong quá trình sử dụng thường có bụi bẩn bám vào vì vậy bạn nên lau chùi định kỳ để sản phẩm không bị vết bẩn bám chặt.
  2. Cách vệ sinh phần kính: Phần lớn cửa đều bị ảnh hưởng của thời tiết vì vậy kính sẽ bị bụi bẩn,hơi ẩm làm mờ kính,giảm ánh sáng chiếu vào nên bạn nên dùng nước rửa kính để vệ sinh cho sản phẩm.
  3. Phụ kiện kim khí: Đây là phần rất quan trọng của bộ cửa, sản phẩm đóng mở dễ dàng hay không là do phụ kiện quyết định,ngoài việc sủ dụng phụ kiện chính hãng bạn nên thường xuyên tra dầu mỡ để bôi trơn các khớp chuyển động và vệ sinh rỉ sét bám vào trong quá trình sử dụng ( chi tiết cho từng bộ phận sẽ được bộ phận kỹ thuật tư vấn sau khi lắp đặt xong )

  Trên đây là một số bí quyết đơn giản để giữ cho sản phẩm của bạn được bền đẹp.

  Mọi chi tiết thắc mắc và cần tư vấn xin quý khách liên hệ đến bộ phận kỹ thuật của công ty chúng tôi:

  mobile: 0934.251.000 – Mr Thìn

  Trân trọng cảm ơn!

  Nguồn tại http://cuanhualoithepmatexim.com/newsdetail-434-0-Huong-dan-su-dung-cua-nhua-loi-thep-cao-cap,-cua-nhua-uPVC.html

  Xem thêm các loại cua nhua upvc tại đây: http://cuanhualoithepmatexim.com

  Có thể bạn quan tâm