QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức cửa nhựa upvc
 4. Những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

  Những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

  Matexim Window tiên phong trong việc tự sản xuất và cung cấp các loại cửa nhựa lõi thép giá rẻ, an toàn, thẩm mỹ cao cho thị trường trong và ngoài nước. Cửa nhựa lõi thép Matexim đang dần được các khách hàng tin dùng và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Giới thiệu […]

  Matexim Window tiên phong trong việc tự sản xuất và cung cấp các loại cửa nhựa lõi thép giá rẻ, an toàn, thẩm mỹ cao cho thị trường trong và ngoài nước. Cửa nhựa lõi thép Matexim đang dần được các khách hàng tin dùng và lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

  Giới thiệu về cửa nhựa lõi thép

  Cửa nhựa uPVC hay cửa nhựa lõi thép đang dần có chỗ đứng trong các lựa chọn của các kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng trong các công trình và ngôi nhà của mình vì những tiện lợi vượt trội: chống lão hóa, không han gỉ, không bị ăn mòn, không bị biến dạng, cách âm tốt và đặc biệt là nhiều mẫu mã đẹp.

  Lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép ngay hôm nay chính là sự lựa chọn hoàn hảo và bền lâu nhất cho ngôi nhà của bạn.

  Những điểm nổi bật Cửa nhựa lõi thép mang lại:

  1. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

  Cửa nhựa lõi thép được biết đến với khả năng cách âm tốt, có khả năng ngăn được các nguồn âm thanh trực tiếp từ bên ngoài giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Với cửa nhựa lõi thép, do có đặc tính cách âm tốt nên tiếng ồn bị hạn chế tối đa và còn hiệu quả hơn nữa nếu sử dụng kính hộp. Các loại cửa nhựa lõi thép hiện nay đều phù hợp với hầu hết các yêu cầu cách âm của các tòa nhà.

  2. An toàn hơn

  Với thiết kế đa dạng sử dụng cho các vị trí quan trọng như: Cửa sổ, cửa chính, cửa ra ban công đóng một vai trò đặc biệt quan trọng chống đột nhập từ bên ngoài.

  Cửa nhựa lõi thép phải đảm bảo được các yêu cầu an toàn rất nghiêm ngặt: thanh nhựa được làm từ nhựa PVC cứng có khả năng chịu được các lực tác động mạnh và còn được gia cường lõi thép bên trong cả phần khung và phần cánh cửa.

  Với kính cường lực, kính an toàn hay kính hộp 2 lớp, kính thủy lực giá rẻ cửa nhựa lõi thép còn tăng độ an toàn và phụ kiện kim khí chính hãng với nhiều điểm khóa, bản lề chịu lực.

  3.Khả năng chịu lực cao

  Cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa uPVC có độ cứng rất cao, nên cửa nhựa lõi thép có khả năng chịu được lực cao, ngoài ra phụ gia ACRYLIC POLYMERS giúp tăng tính bền chắc, chịu đượr các va đập mạnh và áp lực gió lớn.

  4. Khả năng chống cháy và chống oxy hóa

  Với tính chất không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong khi sử dụng nên Cửa nhựa uPVC có tính sử dụng lâu dài.

  Khả năng chống cháy của cửa nhựa lõi thép còn được thể hiện qua việc các thanh Profile được sản xuất từ vật liệu Polymer và chất phụ gia chống cháy nên ngay ở nhiệt độ 500 độ C cửa nhựa lõi thép không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy, không bắt lửa, nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa.

  5.Dễ dàng vệ sinh

  Với bề mặt phẳng chất liệu nhựa PVC, cửa nhựa uPVC dễ dàng lau chùi bằng nước hay các hóa chất tẩy rửa thông thường mà không sợ làm hư hại bề mặt cửa. Điều đáng quan tâm là cửa nhựa uPVC bền vững theo năm tháng không cần quá cầu kì trong bảo dưỡng hay phải sơn lại bề mặt.

   

  Có thể bạn quan tâm