QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép là gì?

  Ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép là gì?

  Hỏi: tôi đang cần mua cửa để hoàn thiện căn nhà mơ ước của mình. Tôi muốn chọn dòng sản phẩm nào đảm bảo các tiêu chí bền – đẹp – an toàn. Tôi có tìm hiểu trên thị trường có loại cửa nhựa lõi thép bán khá chạy và đang có ý định mua. […]

  Hỏi: tôi đang cần mua cửa để hoàn thiện căn nhà mơ ước của mình. Tôi muốn chọn dòng sản phẩm nào đảm bảo các tiêu chí bền – đẹp – an toàn. Tôi có tìm hiểu trên thị trường có loại cửa nhựa lõi thép bán khá chạy và đang có ý định mua. Tuy nhiên bản thân vẫn muốn biết rõ ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép là gì. Rất cần nhiều review về sản phẩm này của mọi người ạ!

  (Anh Nguyễn Quốc Tuấn, quê ở Bắc Giang)

  Ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép

  Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép đang bán khá chạy, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên với một số người tiêu dùng như anh Quốc Tuấn chưa từng mua sản phẩm này vẫn băn khoăn và muốn biết rõ ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép là gì. Bằng việc tổng hợp các review của mọi người, dưới đây là một số thông tin về ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép:

  Ưu điểm

  Anh Hoàng Dương (Dĩ An – Bình Dương) một người đã sử dụng dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép 7 năm cho biết: “tôi thấy thực sự hài lòng về sản phẩm cửa nhựa lõi thép về cả thiết kế và chất lượng sản phẩm. Trong đó, dù đã qua nhiều năm nhưng cửa nhựa lõi thép nhà tôi mua vẫn bền, khả năng chống ồn tốt, trông vẫn mới, sang trọng. Dù nhà đã xây lâu rồi nhưng không bị lỗi  mốt so với những căn hộ bên cạnh. Đánh giá: 9/10”.

  Ngoài anh Dương, còn có rất nhiều người review tích cực về cửa nhựa lõi thép như: cửa nhựa lõi thép chắc chắn, có hệ thống kính khóa chốt an toàn giúp cho ngôi nhà được bảo vệ khi có sự đột nhập từ bên ngoài, không bị cong, vênh, thiết kế đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp mọi người thoải mái lựa chọn với sở thích của mình.

  Nhược điểm

  Như vậy mọi người đã biết được các ưu điểm cửa nhựa lõi thép là gì. Vậy ngoài những ưu điểm vửa kể trên, sản phẩm này có nhược điểm gì không. Nhìn chung nếu bạn mua hàng chuẩn, tại các công ty uy tín cửa nhựa lõi thép không có gì phàn nàn về chất lượng và giá thành.

  Tuy nhiên nếu ham rẻ mua phải dòng sản phẩm không đảm bảo chất lượng sau một thời gian người tiêu dùng có thể có một vài phàn nàn như: cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh, cửa bị đổi màu hoặc ố.

  Tại sao cửa nhựa lõi thép có nhiều ưu điểm vượt trội tới vậy

  + Là sản phẩm có thương hiệu lâu đời ra đời ở các nước châu cách đây gần 60 năm. Được đánh giá là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu tại các nước châu Âu từ trước cho tới nay và từ năm 2002 khi ra đời tại thị trường Việt Nam cửa nhựa lõi thép đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong nước và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

  + Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

  + Được làm từ vật liệu uPVC nên độ bền cực kỳ cao.

  + Có lõi thép dày khoảng từ 1,2 tới 1,4mm. Vì thế so với các loại cửa thông thường độ bền và chắc chắn cao gấp nhiều lần.

  + Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép từ thanh profile nên có khả năng chống cháy cực tốt.

  Với một số thông tin chia sẻ về ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép kể trên hy vọng sẽ giúp anh Quốc Tuấn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có sự lựa chọn tốt nhất. Chúc anh Tuấn sẽ hoàn thiện căn nhà của mình với những ưng ý nhất!

  Có thể bạn quan tâm