QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com
 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt, giá thành hợp lý

  Xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt, giá thành hợp lý

  Để có được sản phẩm chất lượng đòi hỏi xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép phải đảm bảo về nguyên vật liệu, cơ sở vật chất máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề. Vậy đâu là xưởng sản xuất đáp ứng được tất cả các tiêu chí này? Hướng dẫn cách […]

  Để có được sản phẩm chất lượng đòi hỏi xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép phải đảm bảo về nguyên vật liệu, cơ sở vật chất máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề. Vậy đâu là xưởng sản xuất đáp ứng được tất cả các tiêu chí này?

  Các tiêu chí đánh giá chất lượng của cửa nhựa lõi thép

  Trước khi tìm hiểu về đâu là địa chỉ xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép uy tín hiện nay, dưới đây là một số tiêu chí đánh giá sản phẩm này mọi người nên biết và tham khảo:

  + Đáp ứng tiêu chí về độ bền: cửa nhựa lõi thép được làm từ các thanh profile uPVC chất lượng sẽ đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

  + Khả năng chống ồn, chống cháy tốt: có cấu trúc dạng hộp với nhiều khoang trống giúp cho sản phẩm này cách âm, chống cháy tốt.

  + Không cong vênh, rạng nứt, chịu được lực mạnh khi chịu tác động lực mạnh từ bên ngoài.

  + Tính an toàn cao, đảm bảo sức khỏe.

  + Có khả năng chống lại sự ăn mòn.

  + Đem lại giá trị thực kinh tế cao.

  Xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép uy tín hiện nay

  Tại Hà Nội một trong những xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép uy tín mọi người có thể tin tưởng lựa chọn đó là công ty cổ phần Cửa Nhựa Matexim. Ra đời từ năm 2008, công ty đã tạo dựng được thương hiệu lớn trên thị trường miền Bắc và trở thành một trong những địa chỉ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

  Khi mua sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại đây người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành và có nhiều mẫu mã đa dạng phong phú mà mọi người có thể thoải mái lựa chọn với sở thích của bản thân.

  + Sản phẩm được chứng nhận chất lượng từ sở xây dựng thành phố Hà Nội.

  + Được đầu tư trang  thiết bị và công nghệ hiện đại.

  + Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

  + Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu từ cao cấp tới trung cấp với chi phí hợp lý.

  + Đội ngũ công nhân, thợ sản xuất lành nghề có trình độ chuyên môn cao.

  + Được phục vụ tận tình chu đáo.

  + Có chế độ bảo hành tốt.

  + Có dịch vụ lắp đặt tại nhà tận tình chu đáo.

  + Cam kết về chất lượng sản phẩm với người mua.

  + Địa chỉ của công ty cổ phần nhựa Matexim: số 1 – ngõ 484 – Hà Huy Tập – Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội. Công ty hiện tại có 2 showroom (địa chỉ 1 tại Trang Hạ – Từ Sơn – Bắc Ninh. Địa chỉ 2 tại Ngọc Sơn – Hiệp Hòa – Bắc Giang).

  Xu hướng hiện nay, các loại cửa bằng nhôm sắt dần thay thế cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Bởi sản phẩm này đáp ứng được các tiêu chí mà người tiêu dùng đang tìm kiếm bền đẹp, tính thẩm mỹ cao mà chất lượng với chi phí hợp lý.

  Việc tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép uy tín có vai trò quan trọng. Trong đó sẽ tránh được việc bạn mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng không đáng có.

  Có thể bạn quan tâm