QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Cửa Nhôm Cao Cấp
 3. Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ

  Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ

  Ngày nay, cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ không còn xa lạ với nhiều người, nó là vật liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ. Loại cửa này tạo nên sự sang trọng, thông thoáng và tiện lợi cho không gian căn phòng. Cửa nhôm Việt Pháp được […]

  Ngày nay, cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ không còn xa lạ với nhiều người, nó là vật liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ. Loại cửa này tạo nên sự sang trọng, thông thoáng và tiện lợi cho không gian căn phòng.

  Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy nhôm Việt Pháp, với sự đồng bộ cao về phụ kiện, tạo nên một sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng.

  Cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, chắc chắn, tính cách âm, cách nhiệt tốt,… góp phần tiết kiệm điện năng cũng như bảo vệ công trình khỏi các biến đổi của thời tiết. Sử dụng loại cửa này bạn còn tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ, bởi cấu tạo kín khít, không hoen gỉ, cong vênh… Bên cạnh đó loại cửa này có thiết kế hiện đại, đẹp mắt, có tính ứng dụng cao phù hợp với nhiều không gian kiến trúc như khu trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, căn hộ chung cư, biệt thự, khách sạn…

  Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ

  So với những loại cửa chất liệu gỗ tự nhiên, thì cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ được khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn, bởi tính thẩm mỹ cao, cửa được sơn tĩnh điện nên có độ bền màu tốt, màu sắc tươi sáng, chi phí thấp, nhẹ, dễ dàng thi công và lắp đặt. Ngoài ra cửa nhôm kính Việt Pháp còn có đa dạng màu sắc (màu ghi, màu trắng sứ, vàng kim, nâu mờ…)  và thiết kế (như cửa mở 1 cánh, 2 cánh hoặc kết hợp với cửa lùa, vách, pano…), đem lại cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn cho công trình.

  Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp tốt khác của Matexim: Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400Cửa Đi Hệ 450Cửa Sổ Mở Trượt Hệ 2600

  Thêm vào đó, giá thành của sản phẩm này cũng khá hợp lý so với những loại cửa sử dụng các chất liệu khác, mức giá trung bình khoảng 1,400,000 VNĐ/m2. Đây là một trong những lý do cửa nhôm Việt Pháp là sự lựa chọn hàng đầu của chủ công trình.

  Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ tạo cho không gian sự sang trọng, vừa hiện đại vừa cổ điển. Người sử dụng cần có sự lựa chọn nhà cung cấp đúng đắn, để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý.

  Có thể bạn quan tâm