QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Cửa Nhôm Cao Cấp
 3. Cửa nhôm Xingfa hệ 65

  Cửa nhôm Xingfa hệ 65

  Ngày nay, công nghệ sản xuất cửa nhôm Xingfa cao cấp đã có mặt tại Việt Nam và được nhiều người sử dụng rộng rãi, và đánh giá rất cao bởi đặc tính ưu việt rất vượt trội so với những loại cửa nhôm thông thường khác đang có trên thị trường. Ở thị trường Việt Nam […]

  Ngày nay, công nghệ sản xuất cửa nhôm Xingfa cao cấp đã có mặt tại Việt Nam và được nhiều người sử dụng rộng rãi, và đánh giá rất cao bởi đặc tính ưu việt rất vượt trội so với những loại cửa nhôm thông thường khác đang có trên thị trường. Ở thị trường Việt Nam bây giờ thường sử dụng 3 loại hệ chính là: Nhôm Xingfa hệ 55, nhôm Xingfa hệ 2001, Nhôm Xingfa hệ 65. Tôi xin gửi tới quý khách để tham khảo thông tin sản phẩm cửa nhôm Xingfa hệ 65 dùng cho các vách mặt dựng và vách ngăn nhôm kính cao cấp.

  Thời đại hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm về nhôm kính được ra đời với tính năng siêu vượt trội nhưng mà nhôm xingfa hệ 65 vẫn luôn được nhiều quý khách hàng tin dùng bởi:

  -Kiểu dáng rất sang trọng, lại phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều loại công trình như biệt thự, chung cư cao tầng, các tòa nhà. Có nhiều màu sắc như :(vân gỗ, màu đen, hay màu ghi…)  thích hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

  Cửa nhôm Xingfa hệ 65

  *Các loại Nhôm Xingfa cao cấp hệ 65

  1. Loại nhôm Xingfa hệ 65 giấu đố

  – Có kết cấu rất đơn giản nên có khả năng linh động trong việc sản xuất, thi công lắp ráp.

  – Với các thanh đố ngang, dọc được lộ ra bên ngoài.

  – Nó có khả năng tạo hình linh hoạt, phù hợp cho thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, với nhiều loại kiến trúc mặt tiền như  là: gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

  – Đáp ứng được yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

  – Tạo nên nét đẹp hiện đại cho tòa nhà khi nhìn từ phía bên ngoài cũng như không gian mở, với tầm view mở rộng khi nhìn từ bên trong.

  2. Loại nhôm Xingfa hệ 65 lộ đố

  –  Vách kính mặt dựng lộ đố rất thích hợp sử dụng cho các công trình có kiến trúc hiện đại như là: các tòa nhà cao tầng, hoặc các trung tâm thương mại lớn … Với thiết kế này,thì các thanh đố, nẹp ngang, nẹp dọc sẽ được lộ ra lên trên bề mặt tạo vẻ ngoài chắc chắn, và khỏe khoắn cho công trình.

  * Đặc tính chung là:

  – Có kết cấu đơn giản nên linh động trong việc sản xuất, thi công lắp ráp.

  – Các thanh đố ngang, dọc được lộ ra bên ngoài.

  – Có khả năng tạo hình linh hoạt, thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều loại kiến trúc mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

  – Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

  – Tạo nét đẹp hiện đại cho tòa nhà khi nhìn từ bên ngoài cũng như không gian mở, tầm view mở rộng khi nhìn từ bên trong.

  Có thể bạn quan tâm