QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Cách nhận biết sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng

  Cách nhận biết sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm nhôm đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, nhôm Việt Pháp vẫn là dòng sản phẩm quen thuộc với bất kỳ người tiêu dùng Việt Nam nào. Để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như uy tín […]

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm nhôm đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, nhôm Việt Pháp vẫn là dòng sản phẩm quen thuộc với bất kỳ người tiêu dùng Việt Nam nào. Để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như uy tín cho doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi xin được đưa ra một số thông tin giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm nhôm Việt  Pháp chính hãng.

  Nếu là dòng sản phẩm nhôm Việt  Pháp chính hãng, trên thanh nhôm phải có tem trắng (hơi ngả xanh),  bắt buộc phải có dòng chữ  được in vi tính với nội dung “Nhà máy nhôm Việt Pháp – Fran AluminiumR – Fran doorR  ”. Nhôm Việt Pháp chính hãng sẽ được sản xuất tại nhà máy nhôm Việt Pháp Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Hà Nội.

  nhom-viet-phap-chinh-hang

  Nhôm Việt Pháp chính hãng

  Cách nhận biết tiếp theo là sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng bao giờ trên bề mặt nhôm cũng có lớp băng dính bảo vệ, có nền màu xanh nhạt và chữ màu xanh lam.

  Tất cả các sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng sau khi được xuất xưởng sẽ bao gồm các giấy tờ đi kèm như: Chứng nhận đủ tiêu chuẩn  xuất xưởng do phòng kĩ thuật nhà máy Nhôm Việt Pháp cung cấp, Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn do Tổng cục đo lường chất lượng cấp và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

  cua-di-nhom-viet-phap-he-2600

  Cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 2600

  Khi có nhu cầu cần làm cửa nhôm Việt Pháp, người tiêu dùng phải chú ý, thanh nhôm Việt Pháp có rất nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể tha hồ lựa chọn màu sắc nhôm sao cho phù hợp với sở thích, phong thủy, nội thất trong công trình của mình.

  Người tiêu dùng cũng cần lưu ý, hiện nay trên thị trường đang có hai loại nhôm Việt Pháp: nhôm Việt Pháp tiêu chuẩn và nhôm Việt Pháp không tiêu chuẩn. Vì lợi nhuận nên một số doanh nghiệp đã làm giả, làm nhái dòng sản phẩm nhôm Việt Pháp, bán ra thị trường gây thiệt hại cho doanh nghiệp chính hãng và người tiêu dùng. Để có thể mua được dòng sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng, khách hàng nên tìm đến với những doanh nghiệp có uy tín.

  Có thể bạn quan tâm