QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Giải pháp chia phòng bằng cửa kính cường lực

  Giải pháp chia phòng bằng cửa kính cường lực

  Nếu bạn muốn chia ngôi nhà của mình thành nhiều phòng, nhiều không gian tách biệt nhưng không ảnh hưởng tới kết cấu ngôi nhà, không muốn sử dụng những bức tường nặng nề thông thường, giải pháp cho bạn chính là sử dụng cửa kính cường lực để tạo ra không gian khác nhau […]

  Nếu bạn muốn chia ngôi nhà của mình thành nhiều phòng, nhiều không gian tách biệt nhưng không ảnh hưởng tới kết cấu ngôi nhà, không muốn sử dụng những bức tường nặng nề thông thường, giải pháp cho bạn chính là sử dụng cửa kính cường lực để tạo ra không gian khác nhau tùy theo ý thích của mình.

  cua kinh cuong luc

  cua kinh cuong luc

  Kính cường lực trong suốt kết hợp với cửa kính treo trượt có khung đen tạo nên điểm nhấn cho cánh cửa, hợp với ngôi nhà có phong cách đơn giản. Bạn sẽ cảm thấy giống như 1 khung tranh bằng cửa kính cường lực khá đơn giản để tạo nên vẻ đẹp hoang sơ với cái nhìn sâu thẳm.

  Cua Kinh Cuong Luc

  Cua Kinh Cuong Luc

  Với cách phân chia hợp lý bằng chất liệu cửa kính cường lực sẽ tạo nên không gian làm việc và phòng ngủ được ngăn cách bởi các cửa kính lớn. Bạn có thể yên tâm làm việc trong phòng mà không sợ các tiếng ồn bên ngoài làm ảnh hưởng, bởi khi sử dụng cửa kính cường lực , cửa nhựa lõi thép và vách kính cường lực thì căn phòng của bạn đã được cách âm, cách nhiệt một cách tuyệt đối.

  Cua Kinh Cuong Luc

  Cua Kinh Cuong Luc

  Với nhiều cách chia phòng cho 1 không gian hẹp thì việc sử dụng cửa kính cường lực sẽ giúp ánh sáng dễ dàng xuyên qua – Đây là điều quan trọng đối với các không gian phòng có ít cửa sổ, giúp các căn phòng khác của bạn luôn có đủ ánh sáng cần thiết. Ánh sáng dễ dàng xuyên qua các tấm kính cường lực trong suốt chiếu vào tận những phòng sâu nhất trong nhà của bạn.

  Khi sử dụng vách kính cường lực có khung màu đen – trắng tạo ra sự vững chắc và kiên cố cho những bức tường bằng kính đó, ngoài ra bạn có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài một cách thoải mái nhất.

  Cua Kinh Cuong Luc

  Cua Kinh Cuong Luc

  Hiện nay, cửa kính cường lực với 2 cánh mở kết hợp với rèm vải được sử dụng nhiều nhất, cần thiết để tạo cho căn phòng tràn ngập ánh sáng khi bạn kéo hết rèm ra để ánh sáng xuyên vào phòng qua lớp kính trong suốt.

  Có thể bạn quan tâm