QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp tại Thái Nguyên giá tốt nhất

  Lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp tại Thái Nguyên giá tốt nhất

  Tận dụng được xu hướng của khách hàng, không ngừng cải tiến sản phẩm của mình, trong những năm qua Cửa nhôm Việt Pháp tại Thái Nguyên đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư cho các khu nhà, công ty, khách sạn, … Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ giúp quý khách nhận ra những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

  Nhu cầu sử dụng cửa nhôm Việt Pháp tại Thái Nguyên

  Một ngôi nhà đẹp thường được tạo dựng nên từ nhều yếu tố khác nhau như : kiến trúc, không gian, màu sơn, màu ngói, … một nhân tố không thể thiếu nữa là cửa. Khi điều kiện kinh tế xã hội phát triển các loại cửa truyền thống không còn đáp ứng nhu cầu của người dùng thay vào đó là các sản phẩm cao cấp, hiện đại với những tính năng ưu Việt. Dù mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng cửa nhôm Việt Pháp tại Thái Nguyên đã nhanh chóng khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường. Hiện tại hệ thống đã có mặt hầu hết trên các tỉnh thành, đặc biệt ở Thái Nguyên nơi có nền kinh tế cũng khá là phát triển, dân cư tập trung khá đông gắn liền với nhu cầu, là một thị trường phát triển tiềm năng của thương hiệu cửa nhôm Việt Pháp. Các cửa hàng xuất hiện hầu khắp trên địa bàn tỉnh và luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cao.

  lap-dat-cua-nhom-viet-phap-tai-thai-nguyen

  Cửa nhôm Việt Pháp tại Thái Nguyên cho ngôi nhà thêm hoàn hảo

  Cửa nhôm Việt Pháp là sản phẩm hội tụ phong cách thẩm mỹ phương Đông kết hợp với khoa học công nghệ phương Tây. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công ty Profiles Systerm, áp dụng các công nghệ tự động tiên tiến hàng đầu thế giới nên cửa có độ bền cao, khả năng chịu đựng lực tốt, cách âm, cách nhiệt, tiện ích, mang lại cảm giác an toàn, thoải mái, không thấm nước, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Bề mặt nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp và màng film nhập ngoại nên mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, trang nhã và bền với thời gian. Sảm phẩm có dạng hộp với nhiều khoảng trống, có hệ thống gioăng khép kín, bên trong được nén khí trơ kết hợp với công nghệ góc ghép tân tiến bậc nhất hiện nay. Khi chọn cửa nhôm Việt Pháp tại Thái Nguyên khách hàng có nhiều lựa chọn cửa khác nhau như : cửa đi hệ số 4400, hệ 4500, cửa đi lùa hệ 4400, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay chính hãng, … với chế độ chăm sóc khách tận tình, giá cả hợp lý phải chăng.

  Cửa nhôm Việt Pháp tại Thái Nguyên sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn khi có sự hoà quyện cùng kiến trúc Pháp, mang dấu ấn phong cách của Pháp đem lại sự thoải mái cho bạn cùng với những người yêu thương.

  Có thể bạn quan tâm