QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Thái Nguyên

  Lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Thái Nguyên

  Thái Nguyên một vùng đất có sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên, bao trùm là màu xanh biếc của những đồi chè với những con người thân thiện, dễ gần, mến khách. Thật tuyệt vời những ngôi nhà ở đây được thiết kế bằng cửa nhôm xingfa tại Thái Nguyên tạo không […]

  Thái Nguyên một vùng đất có sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên, bao trùm là màu xanh biếc của những đồi chè với những con người thân thiện, dễ gần, mến khách. Thật tuyệt vời những ngôi nhà ở đây được thiết kế bằng cửa nhôm xingfa tại Thái Nguyên tạo không gian và tầm nhìn ra bên ngoài hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên con người có thể hưởng trọn khi đến với nơi này.

  Nhắc tới cửa nhôm xingfa là nhắc tới một thương hiệu được mọi người tin dùng trong các khách sạn sang trong, khu chung cao cấp, các tòa nhà hiện đại và những ngôi nhà đẹp của người dân, …

  Chất lượng của nhôm xingfa tại Thái Nguyên

  Cửa nhôm xingfa tại Thái Nguyên luôn mang tới những nét riêng, những gì an toàn, vững chắc nhất, thoải mái nhất cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay. Cửa nhôm xingfa nhập khẩu 100% chính hãng từ Quảng Đông. Với độ dày từ 1,4 mm đến 2,0 mm nên khả năng và sức chịu đựng va đập, gió lớn của nó rất lớn mà không bị biến dạng hay thay đổi kích thước và đặc biệt với thiết kế bên trong khoang rỗng có các đường gân sole giúp cửa thêm đứng vững. Bề mặt cửa nhôm xingfa được sơn một lớp tĩnh điện cao cấp giúp bảo vệ màu sơn, cách điện, cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng, trường tồn với thời gian dù lắp đặt ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt nhất.

  lap-dat-cua-nhom-xingfa-cao-cap-tai-thai-nguyen

  Kiểu dáng mẫu mã đa dạng của Nhôm xingfa của chúng tôi tại Thái Nguyên

  Dòng sản phẩm nhôm xingfa có 4 màu cơ bản đó là màu nâu sần, màu trắng, màu đen và màu ghi, mỗi màu đều mang lại ý nghĩa nhất định đáp ứng sở thích của khách hàng. Cửa nhôm xingfa tại Thái Nguyên đặc biệt ở chỗ đó sản phẩm này phù hợp với tất cả các hệ thống cửa trong ngôi nhà của bạn như cửa đi, cửa chính, cửa sổ, … Bên cạnh đó nó còn có nhiều quy cách mở khác nhau như là mở xoay, mở trượt lùa, mở kéo, mở gấp, … Sản phẩm sử dụng tương thích với hệ thống phụ kiện kim khí kinlong nhập khẩu đồng bộ, … tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, đóng mở nhẹ nhàng liên tục, kín khít, cách âm, cách nhiệt tốt, chống chịu tốt không bị biến dạng, kích thước vẫn như ban đầu và đặc biệt đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Cửa nhôm xingfa tại Thái Nguyên luôn phân phối các loại cửa nhôm trên khắp địa bàn tỉnh không chỉ vậy còn phân phối ra khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Với những ưu điểm vượt trội như vậy quý khách hãy đến với cửa nhôm xingfa tại Thái Nguyên để cảm nhận được những điều hoàn hảo nhất, mang lại nét phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.

  Có thể bạn quan tâm