QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Màu sắc đa dạng của dòng nhôm Xingfa

  Màu sắc đa dạng của dòng nhôm Xingfa

  Cửa nhôm Xingfa luôn là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất tại Việt Nam hiện nay. Nói về các tính năng vượt trội, độ bền đẹp và an toàn thì nhôm Xingfa xứng đáng nhận được sự tin yêu của các chủ đầu tư, kiến trúc sư và người tiêu dùng. Nhôm […]

  Cửa nhôm Xingfa luôn là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất tại Việt Nam hiện nay. Nói về các tính năng vượt trội, độ bền đẹp và an toàn thì nhôm Xingfa xứng đáng nhận được sự tin yêu của các chủ đầu tư, kiến trúc sư và người tiêu dùng. Nhôm Xingfa luôn đa dạng về mẫu mã và màu sắc, giúp cho người tiêu dùng có thêm  nhiều sự lựa chọn cho công trình của mình.

  Màu sắc của nhôm Xingfa được căn cứ theo phân loại các dòng sản phẩm nhôm hiện có trên thị trường. Với dòng nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ. Nhôm Xingfa sẽ có 4 màu chủ đạo là nâu sần, trắng sứ, ghi, đen. Nói về các dòng sản phẩm nhập khẩu nhôm tem đỏ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả hợp lý.

  cua-nhom-xingfa-tem-do-mau-ghi-den

  Cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu màu ghi đen

  Đối với nhôm Xingfa nhập khẩu tem xanh sẽ có 3 màu chủ đạo đó là nâu cà phê, trắng sứ, vân gỗ. Bên cạnh 3 màu chủ đạo, tem Xingfa vân xanh còn có thể sơn thêm một màu khác đó là màu đen. Chất lượng sản phẩm của dòng nhôm Xingfa tem xanh có hơi thấp hơn so với nhôm Xingfa tem đỏ, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình và đặc biệt là được bán với mức giá phải chăng.

  cua-nhom-xingfa-mau-nau-san

  Cửa nhôm Xingfa màu nâu sần

  Nhìn chung, dòng nhôm Xingfa sẽ có 4 màu sắc chủ đạo đó là trắng sứ, nâu sần, ghi,  vân gỗ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sở thích của người tiêu dùng cũng như ý muốn lựa chọn được một màu sắc phù hợp với phong thủy, hợp nội thấp, nhôm Xingfa còn có thể được sơn thành những màu khác nhau. Khi sơn nhôm Xingfa, xu hướng chung của thị trường là chọn hai màu cơ bản nâu cà phê và ghi sần. Vì hai màu sắc này nhìn rất bắt mắt, sạch sẽ, nếu không may bị xước sẽ khó lộ hơn màu trắng. Bằng công nghệ phun sơn tĩnh hiện đại của Nhật Bản sẽ giúp cho bề mặt nhôm sau khi sơn sẽ chống được oxy hóa, độ bền cao.

  Ngày nay, sơn màu là cách để bảo vệ cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho các loại nhôm Xingfa. Màu sắc đa dạng kết hợp với chất lượng hàng đầu đã khiến cho nhôm Xingfa luôn là lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng Việt Nam.

  Có thể bạn quan tâm