QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tìm hiểu về cấu tạo của nhôm Việt Pháp

  Tìm hiểu về cấu tạo của nhôm Việt Pháp

  Ngày nay, khi điều kiện kinh tế phát triển, thị trường được mở rộng, người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Sản phẩm nhôm Việt Pháp cao cấp luôn là sự lựa chọn được khách hàng đặc biệt chú ý và tin dùng. Cửa […]

  Ngày nay, khi điều kiện kinh tế phát triển, thị trường được mở rộng, người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Sản phẩm nhôm Việt Pháp cao cấp luôn là sự lựa chọn được khách hàng đặc biệt chú ý và tin dùng.

  Cửa nhôm Việt Pháp là hệ cửa sử dụng thanh nhôm profile làm thân cửa. Trên mặt cắt của mỗi thanh nhôm thường có nhiều rãnh, gân , nếp, được thiết kế chuyên biệt để làm tăng độ cứng, khả năng chống lực vặn xoắn và độ khít khi đóng mở cánh cửa. Ngoài ra, cấu tạo của cửa nhôm Việt Pháp còn là tập hợp đồng bộ của rất nhiều linh kiện như khung nhựa định hình, là bánh xe, bản lề, chốt âm, tay gạt, thanh chốt, khóa tay gạt, ke góc, ke hộp, ke tăng cứng, gioăng cửa… Những phụ kiện được thiết kế nhằm mục đích giảm hiệu quả cách âm, cách nhiệt, ưu việt hơn hẳn so với các loại cửa làm từ vật liệu truyền thống như gỗ, sắt…

  mau-goc-cua-nhom-viet-phap

  Mẫu góc cửa nhôm Việt Pháp

  Nhìn chung, cấu tạo của cửa nhôm Việt Pháp chính hãng bao gồm những bộ phận sau:

  • Thanh nhôm Profife: Thanh nhôm định hình
  • Kính: kính được sử dụng trong thiết kế cửa nhôm Việt Pháp là kính an toàn có độ dày lựa chọn là 6.38 – 10.38 mm.
  • Phụ kiện: đều là các loại phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ
  • Gioăng kép: đảm bảo chất lượng cao

  Bên cạnh đó, cửa nhôm Việt Pháp còn cần được đảm bảo một số tiêu chuẩn nhất định về: độ dày nhôm, tiêu chuẩn độ dày cho cửa là 1,7 mm (hệ nhôm 450), cửa sổ 1,3 mm (hệ nhôm 4400, 2600). Màu sắc của cửa nhôm Việt Pháp thường là 5 màu chủ đạo như trắng sứ, vân gỗ, trắng mờ, vàng kim, nâu mờ.

  san-pham-cua-nhom-viet-phap-cao-cap

  Công trình được thiết kế bằng cửa nhôm Việt Pháp cao cấp

  So với các loại nhôm thông thường khác, nhôm Việt Pháp thường sở hữu những ưu điểm vượt trội như: vật liệu nhẹ góp phần làm giảm trọng tải của công trình, đa dạng về kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc. Cửa nhôm Việt Pháp được thiết kế phù hợp với tập quán sử dụng cũng như khí hậu của Việt Nam. Nhôm Việt Pháp đã đang và sẽ  là lựa chọn số 1 cho công trình của bạn.

  Có thể bạn quan tâm