QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức cửa nhựa upvc
 4. Cách chọn cửa nhựa lõi thép

  Cách chọn cửa nhựa lõi thép

    Cách chọn cửa nhựa lõi thép như thế nào? Nên sử dụng sản phẩm ở đâu? Cửa nhựa lõi thép có tốt hay không?… là một vấn đề mà ai cũng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc cho ngôi nhà thân yêu của mình.   Để giải quyết […]

   

  Cách chọn cửa nhựa lõi thép như thế nào? Nên sử dụng sản phẩm ở đâu? Cửa nhựa lõi thép có tốt hay không?… là một vấn đề mà ai cũng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc cho ngôi nhà thân yêu của mình.

   

  Để giải quyết suy nghĩ của khách hàng chúng tôi xin chia sẻ những thông tin tư vấn về sản phẩm cửa nhựa lõi thép do công ty chúng tôi cung cấp.

   

  Câu hỏi 1. Thanh profile sản xuất như thế nào?

   

  -Trả lời: Tất cả các thanh nhựa Profile trên thị trường hiện nay đều được sản xuất ra từ hạt nhựa uPVC viết tắt từ Poly Vinyl Chloride – Unplasticized là loại vật liệu dẻo tổng hợp không hóa dẻo.

   

  Chất lượng bề mặt phụ thuộc vào lòng khuôn ép, lòng khuôn đúc bị xước sẽ tạo ra sản phẩm không nhẵn bóng, có vết xước chạy dài thậm chí bị rỗ hay biến dạng bề mặt sản phẩm.

   

  Về cấu tạo thanh profile được chế tạo theo hình mặt cắt tiêu chuẩn, có hệ thống khoang rỗng để cho lõi thép gia cường và tạo độ cách âm tốt cho sản phẩm khi được liên kết với nhau.

   

  Màu trắng phụ thuộc vào từng loại nhựa và từng hãng sản xuất bạn nên đến các nhà máy để kỹ thuật tư vấn và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng sản phẩm đó. Chúng tôi tư vấn quý khách nên chọn các thanh nhựa chuẩn như: Geermandoor, Queen, SHIDE tiếng Anh

   

  Lưu ý các thanh nhựa được tạo ra từ hạt nhựa Upvc chất lượng không phải tái chế luôn cho những sản phẩm màu sắc đẹp và bền lâu với thời gian.

   

  Tìm hiểu thêm về cửa nhựa lõi thép tại đây: cuanhua-loithep.com

   

  Vậy về phần thanh nhựa bạn nên quan tâm đến những vấn đề sau:

   

  + Chất lượng bề mặt

  + Màu sắc sản phẩm

  + Lựa chọn thanh nhựa tin cậy nhất

   

  Câu hỏi 2: Phụ kiện cửa nhựa lõi thép như thế nào thì tốt?

   

  Trả lời: Phụ kiện trong 1 bộ cửa là yếu tố quan trọng thứ 2 sau thanh nhựa. Thanh nhựa tốt nhưng sử dụng phụ kiện không đảm bảo chất lượng sẽ gây sự khó chịu trong quá trình sử dụng lâu dài.

   

  Hiện nay thị trường có rất nhiều loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép Tại Hà Nội được nhiều đơn vị cung cấp. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số loại phụ kiện thông dụng nhất để quý khách lựa chọn.

   

  1. Phụ kiện hãng GQ – Trung Quốc: có 2 loại

   

  1.1: GQ loại 1 – Bản lề,thanh chuyển động sử dụng Inox 304, 301 đảm bảo không han rỉ khi gặp nước ( Nên dùng).

  1.2: GQ loại 2 – Giá thành giảm 20% so với loại 1. Phần lớn bản lề, thanh chuyển động sử dụng Inox 201, bản rộng và độ dày đều nhỏ hơn Phụ kiện loại I ( Những bộ phụ kiện loại 2 thường logo không rõ ràng không được đóng gói bao bì nhà máy cung cấp)

   

  2. Phụ kiện GU – Đức: Toàn bộ sản phẩm có chất lượng rất tốt phù hợp với những khách hàng có điều kiện yêu cầu chất lượng khắt khe cho sản phẩm.

   

  3. Ngoài  ra còn có một số hãng sản xuất Roto -Đức, Winkhau, Hoppo…

   

  Câu hỏi 3: Nên dùng loại kính nào tốt nhất?

   

  Hiện nay, kính sử dụng trong ngành cửa nhựa cao cấp chủ yếu sử dụng những loại kính như sau:

  + Kính 5mm: Dùng cho những bộ cửa kích thước khoảng kính nhỏ, những vị trí khi vỡ không gây nguy hiểm…

  + Kính dán an toàn 6,38mm: Là loại kính được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi tính năng sử dụng an toàn, không vỡ vụn khi rơi chỉ rạn nứt thích hợp với những bộ cửa ban công, cửa tầng cao.

  + Ngoài ra quý khách còn có thể sử dụng kính tôi với độ dày khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách.

   

  Câu hỏi 4: Lõi thép như thế nào thì đạt tiêu chuẩn:


   Trả lời: Lõi thép, phần cốt lõi của cửa nhựa: Trong mỗi chủng loại cửa sẽ có lõi thép đi theo gia cường, không dùng lẫn nhau được, 1 bộ cửa mà sử dụng lõi thép không đúng quy cách là sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

  Tiêu chí đánh giá lõi thép: + Độ dày:Theo tiêu chuẩn 1,3mm với những cửa kích thước lớn phải sử dụng tăng cứng và lõi dày hơn.

  + Không bớt lõi thép: cả thanh cửa suốt bạn bỏ lõi sẽ mất tác dụng tăng cứng ( khi bạn đặt hàng nên kiểm tra những đơn vị sản xuất – Tại vị trí lõi khóa mà bỏ lõi thép là bớt nguyên liệu và quan trọng hơn là không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật )

  Trên đây là những thắc mắc quý khách hàng thường suy nghĩ và cần tư vấn hỗ trợ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn kỹ thuật của công ty chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

  Mọi thắc mắc xin gửi về hòm thư: mateximwindow@gmail.com

   

  Hotline hỗ trợ: Mr Thìn – 0934.251.000/0965.12.02.88

   

  Trân trọng cảm ơn quý khách đã đến với công ty chúng tôi!

  Có thể bạn quan tâm