QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

Cửa nhựa giá rẻ

Cửa nhựa giá rẻ sẽ phụ thuộc và những yếu tố nào,bạn nên tìm hiểu bài viết này trước khi bạn muốn sử dụng một sản phẩm cửa nhựa uPVC giá rẻ tại Hà Nội hay bất kì đâu trên cả nước. I.Cửa nhựa giá rẻ do thanh nhựa profile Hiện nay trên thị trường […]

Cửa nhựa giá rẻ sẽ phụ thuộc và những yếu tố nào,bạn nên tìm hiểu bài viết này trước khi bạn muốn sử dụng một sản phẩm cửa nhựa uPVC giá rẻ tại Hà Nội hay bất kì đâu trên cả nước.

I.Cửa nhựa giá rẻ do thanh nhựa profile

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thanh nhựa khác nhau trong đó có cả thanh nhựa tái chế bởi vậy giá thành sản phẩm mới khác nhau và có giá rất rẻ.Với những thanh nhựa kém chất lượng thì thường có màu sắc cũng như chất lượng bề mặt kém hơn rất nhiều so với thanh profile chuẩn và thời gian rất ngắn sẽ đổi màu.

Công ty chúng tôi sản xuất sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại hà nội bằng thanh shide 100% nhập khẩu có chứng chỉ kiểm định và sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO do nhà nước cấp.các bạn lưu ý hiện nay cửa nhựa lõi thép đang dùng thanh shide loại 2 rất nhiều bạn lên đến trực tiếp công ty chúng tôi hoặc bạn gọi đến bộ phận kỹ thuật để được tư vấn chi tiết tránh trường hợp bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng mà giá không rẻ hơn nhiều.

mateximwindow

mateximwindow

II.Cửa nhựa giá rẻ do máy móc sản xuất

Một sản phẩm tốt cũng phải được làm ra từ máy móc tốt.hiện nay rất nhiều xưởng thủ công sản xuất cửa nhựa giá rẻ bởi dây chuyền sản xuất thủ công,máy móc trang thiết bị không đảm bảo chi phí đầu tư thấp vì vậy giá thành sản phẩm tạo ra thấp hơn so với những công ty có dây chuyền máy móc hiện đại,đảm bảo chất lượng.

Tôi sẽ lấy một dẫn chứng đơn giản nhất: Cùng chất lượng thanh nhựa nhưng một sản phẩm được hàn bởi máy bình thường độ ngấu mối hàn chỉ 1 đến 1,5mm như vậy mối hàn sẽ không đảm bảo độ vững chắc theo thời gian,có thể bị nứt và gãy mối hàn.

Còn với một chiếc máy đảm bảo theo tiêu chuẩn độ ngấu hàn từ 3,5 đến 4mm sẽ đảm bảo mối hàn chắn chắn và bền với thời gian sử dụng.Ngoài ra còn nhiều yếu tố do máy móc tạo nên như máy phay đố,máy cắt nẹp……

III.Cửa nhựa giá rẻ do Lõi thép gia cường,kính và các vật tư khác…

Bên cạnh những yếu tố như nhựa,máy móc thì giá của sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc còn phụ thuộc và những yếu tố như độ dầy lõi thép,độ vuông và chất lượng mạ của lõi thép…..Ngoài ra chất lượng kính cũng đóng vai trò quan trọng đến giá thành sản phẩm….

Hơn thế nữa chất lượng vít liên kết,keo chống thấm cũng đóng vai trò để tạo nên sản phẩm chất lượng tốt hay sản phẩm cửa nhựa giá rẻ.

Giấy kiểm định chất lượng sản phẩm

Giấy kiểm định chất lượng sản phẩm

IV.Cửa nhựa giá rẻ do phụ kiện kim khí

Các bạn lưu ý phụ kiện cửa nhựa hiện nay sử dụng chủ yếu là GQ của Trung Quốc nhưng hiện nay trên thị trường có 2 dòng GQ là loại I và Loại II giá thành chênh nhau 15 đến 20% bởi vậy bạn lên hỏi rõ và tìm hiểu chất lượng phụ kiện kỹ càng trước khi yêu cầu đơn vị sản xuất lắp đặt.

Công ty chúng tôi chỉ cung cấp phụ kiện chính hãng giá thành thường cao hơn so với những đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng bạn có thể sử dụng loại rẻ để giảm chi phí sản phẩm nhưng tuối thọ và quá trình sử dụng sẽ khó khăn.

Ngoài ra kinh nghiệm và tay nghề thợ sản xuất,lắp đặt cũng có vai trò ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm của bạn.Vậy trước khi bạn muốn tìm hiểu bạn lên xem xét cân nhắc kỹ và so sánh giữa sản phẩm cửa nhựa giá rẻ và hàng chất lượng và cân đối xem nên sử dụng loại nào

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội cũng như trên cả nước bạn hãy gọi đến số 0934.251.000 hoặc bạn xem chi tiết tại web https://cuanhuamatexim.com của chúng tôi!

Có thể bạn quan tâm