QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức cửa nhựa upvc
 4. Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Thái Nguyên

  Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Thái Nguyên

  Cách không xa trung tâm thành phố Thái Nguyên,nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng công ty chúng tôi nhận thi công, Lắp đặt Cửa Nhựa Lõi Thép,Cửa Nhôm Hệ Cao Cấp Tại Thái Nguyên. Xưởng sản xuất của chúng tôi được đặt trên Quốc Lộ 37 – Làng Cấm – Lương Phong –  Hiệp Hòa […]

  Cách không xa trung tâm thành phố Thái Nguyên,nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng công ty chúng tôi nhận thi công, Lắp đặt Cửa Nhựa Lõi Thép,Cửa Nhôm Hệ Cao Cấp Tại Thái Nguyên.

  Xưởng sản xuất của chúng tôi được đặt trên Quốc Lộ 37 – Làng Cấm – Lương Phong –  Hiệp Hòa cách TP Thái Nguyên 30km,với hệ thống máy móc hiện đại,đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhằm phát triển thị trường khu vực miền Bắc Rộng Lớn trong đó Thái Nguyên là 1 thị trường tiềm năng với tốc độ phát triển mạnh trong những năm gần đây đặc biệt trong ngành nghề xây dựng.

  Công ty chúng tôi hiện nay xin giới thiệu đến quý khách hàng Thái Nguyên 1 số sản phẩm chính như sau:

  1.Sản phẩm cửa nhựa lõi thép Upvc cao cấp: Được sử dụng 100% nguyên liệu nhập khẩu,có kiểm định và chứng nhận COCQ luôn mang đến sản phẩm chất lượng và phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

  2.Cửa Nhôm hệ cao cấp: với ưu điểm cứng vững,nhiều màu sắc nên nhôm hệ cao cấp cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.hiện tại chúng tôi đang sản xuất 2 dòng nhôm hệ cao cấp đó là cửa nhôm xingfa nhập khẩu và cửa nhôm hệ việt pháp luôn mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách.

  3. Hệ phụ kiện: Chúng tôi cam kết luôn sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ và nhập khẩu 100% luôn đảm bảo cho sản phẩm có những bộ khóa,bản lề tốt nhất.

  Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn xem các sản phẩm tại website của chúng tôi hoặc liên hệ đến sô 0934.251.000/0965.12.02.88 để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại Thái Nguyên.

  Trân trọng!

  Có thể bạn quan tâm