QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức cửa nhựa upvc
 4. Mẫu Cửa Phòng Karaoke Đẹp

  Mẫu Cửa Phòng Karaoke Đẹp

  Chúng tôi chuyên cung cấp tư vấn những Mẫu Cửa Phòng Karaoke đẹp tại khu vực Hà Nội,Bắc Ninh,Bắc Giang…đảm bảo độ chống ồn tốt,tiết kiệm điện năng cho phòng hát karaoke kinh doanh cũng như phòng hát gia đình. Dưới đây là những mấy thông dụng thường được sử dụng nhiều nhất trong thiết […]

  Chúng tôi chuyên cung cấp tư vấn những Mẫu Cửa Phòng Karaoke đẹp tại khu vực Hà Nội,Bắc Ninh,Bắc Giang…đảm bảo độ chống ồn tốt,tiết kiệm điện năng cho phòng hát karaoke kinh doanh cũng như phòng hát gia đình.

  Dưới đây là những mấy thông dụng thường được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế sản phẩm cửa nhựa lõi thép cho phòng hát karaoke yêu cầu độ chắc chắn và cách âm tốt!

  Cửa phòng hát karaoke

          Mẫu cửa phòng hát 1 cánh chia đố lệch sử dụng toàn kính

  cua chai do can

       Mẫu cửa phòng hát 1 cánh chia đố cân sử dụng toàn kính

  cửa-đi-mở-trong-1-cánh

  Mẫu cửa chia đố ngang dưới pano nhựa tạo dáng theo kiểu đố lệch 1 bê

  Mẫu cửa phòng karaoke

  Mẫu cửa trên kính dưới pano chia đố cân

            Ngoài ra khi có kích thước cụ thể chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu và tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm mang tính thẩm mĩ,và đảm bảo tính năng sử dụng an toàn,cách âm,cách nhiệt tốt nhất.

          Dưới đây là một số ưu điểm của cửa nhựa cao cấp upvc đã được kiểm định bằng thực tế người sử dụng trong thời gian sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép do công ty chúng tôi cung cấp trong suốt 8 năm qua.

  1. Tính cách âm: sản phẩm cửa nhựa lõi thép có tính cách âm vượt trôi hơn hẳn so với những dòng sản phẩm khác như nhôm,gỗ,thép….

  2. Giá thành: Với cùng một kích thước sản phẩm cửa nhựa có giá thành cao hơn cửa nhôm kính,thấp hơn cửa gỗ lim lào.

  3. Tiết kiệm: Với hệ thống gioăng cao su sản phẩm cửa nhựa tạo nên sự kín khít hơn hẳn so với các loại cửa làm từ vật liệu khác bởi vậy sản phẩm cửa nhựa cao cấp upvc tiết kiệm điện năng,chống thoát nhiệt vượt trội hơn.

  4. Thi công: Do sản phẩm cửa nhựa upvc được gia công toàn bộ ở xưởng sản xuất do vậy thi công lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện tiết kiệm thời gian của quý khách hàng.

  Nhìn chung sản phẩm Cua Nhua Loi Thep rất phù hợp cho những căn phòng yêu cầu độ kín khít cao,chống ồn,tiết kiệm năng lượng thoát ra bên ngoài,giúp bạn giảm thiểu tối đa năng lượng cung cấp

  Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vẫn miễn phí quý khách xin vui lòng liên hệ đến số 0934.251.000/0965.12.02.88 để được hỗ trợ tốt nhất.

  Rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý khách hàng!

  Trân Trọng!

   

  Có thể bạn quan tâm