QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức cửa nhựa upvc
 4. Tuổi thọ cửa nhựa lõi thép

  Tuổi thọ cửa nhựa lõi thép

  Do tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cho nên để đưa ra được kết quả chính xác là điều rất khó khăn. Chúng tôi sẽ phân tích các đặc tính, thông tin liên quan để quý khách hàng có thể hiểu rõ được một số khái niệm […]

  Do tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cho nên để đưa ra được kết quả chính xác là điều rất khó khăn. Chúng tôi sẽ phân tích các đặc tính, thông tin liên quan để quý khách hàng có thể hiểu rõ được một số khái niệm về tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép.
  Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa uPVC được tạo nên từ các thành phần vật liệu chính là nhựa uPVC và các thành phần đi kèm bộ cửa nhựa, nên khi tính đến tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép thì chúng ta phải xem xét tới cả độ bền, tuổi thọ của các thành phần này.
  * Độ bền của bộ cửa nhựa uPVC :
  – Độ bền của vật liệu và độ bền cửa nhựa là khác nhau. Để đưa vào sản xuất và hoàn thành 1 bộ cửa nhựa phải thông qua nhiều công đoạn, quá trình gia công phức tạp khác nhau, tuy vậy, chất lượng của những thanh uPVC lại là 1 điểm quan trọng không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, độ bền cửa nhựa còn phụ thuộc và các yếu tố khác như kỹ thuật gia công, chất lựng của thanh thép cường lực và các phụ kiện kèm theo…Độ bền của cửa nhựa trong thực tế còn phụ thuộc vào kỹ thuật lắp đặt, môi trường và ý thức của người sử dụng. Để tính toán độ bền của bộ cửa nhựa lõi thép, chúng ta nên so sánh các vật liệu này với các loại vật liệu khác tùy vào mục đích sử dụng.

  * Độ bền của vật liệu cửa nhựa lõi thép:
  Việc nghiên cứu và sản xuất cửa nhựa lõi thép được phát triển tại CHLB Đức vào những năm 60, theo các nhà nghiên cứu và phát triển thì vật liệu nhựa uPVC có độ bền rất cao 30-40 năm tùy theo chất lượng của từng hãng sản xuất, mặt khác khí hậu từng nơi cũng ảnh hưởng tới độ bền của cửa. Khí hậu Việt Nam nắng nóng, nhiệt độ trong các mùa chênh lệch rõ ràng hơn so với Châu Âu. Độ bền vật liệu nhựa uPVC nói chung phụ thuộc nhiều vào 2 yếu tố chính: Ánh sáng mặt trời và sự thay đổi nhiệt độ. Ở Việt Nam do chưa có điều kiện cụ thể để kiểm nghiệm, do cửa nhựa uPVC mới được đưa vào sản xuất cách đây hơn 10 năm, nên các tiêu chí hiện nay đều dựa vào tiêu chí cửa nhựa lõi thép Châu Âu để so sánh.
  MateximWindow chúng tôi tự hào với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt hệ thống cửa nhựa lõi thép cho các công trình lớn ở khu vực miền Bắc sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

  Có thể bạn quan tâm