QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức khác
 4. Cửa Kính Cường Lực Ở Nhà Hàng Dưới Biển

  Cửa Kính Cường Lực Ở Nhà Hàng Dưới Biển

  Sử dụng kính cường lực trên cạn là chuyện rất bình thường giống như nhiều chất liệu khác, nhưng để thi công và sử dụng Cửa kính cường lực ở dưới biển thì lại là 1 điều đáng để quan tâm. LTHAA là nhà hàng đầu tiên trên thế giới được thiết kế dưới đáy […]

  Sử dụng kính cường lực trên cạn là chuyện rất bình thường giống như nhiều chất liệu khác, nhưng để thi công và sử dụng Cửa kính cường lực ở dưới biển thì lại là 1 điều đáng để quan tâm. LTHAA là nhà hàng đầu tiên trên thế giới được thiết kế dưới đáy hồ, nhà hàng này thuộc dự án xây dựng lại đảo Rangalifinolhu trở thành điểm du lịch cao cấp với khu nghỉ dưỡng và spa. Và đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất.

  Nhà hàng dưới nước được làm bằng kính cường lực đầu tiên trên thế giới đã được khai trước vào tháng 4/2005 tại ở Rangalifinolhu, Maldives, Lthaa, đây là một nhà hàng được bao bọc bằng Acrylic trong suốt với 12 chỗ ngồi thực khách.

   

  nhà hàng dưới biển

  nhà hàng dưới biển

  Được biết chi phí để hoàn thiện nhà hàng này với vật liệu toàn bộ là cửa kính cường lực lên tới 5 triệu đô la. Nhà hàng này cách mặt biển 5m và được bao quanh bởi các rặng san hô sống động, ở trong nhà hàng, du khách có thể quan sát toàn cảnh ở dưới nước, có cảm giác như đang đi dạo dưới biển. Nhà hàng được thiết kế và xây dựng bởi MJ Murphy có trụ sở ở New Zealand, với những khách hàng yêu thích khám phá và trải nghiệm thì đây thực sự là 1 điểm đến khó có thể bỏ qua.

   

  nhà hàng dưới biển

  nhà hàng dưới biển

  Nhà hàng dưới biển này nằm sâu 5m dưới mặt biển Ấn Độ Dương và được bao quanh là các dải san hô ngầm tạo nên khung cảnh hung vĩ và sinh động. Nhà hàng phục vụ bữa tối với góc nhìn 270 độ mang lại cảnh quan thú vị cho bữa ăn của khách hàng.

  Nhà hàng được làm bằng cửa kính cường lực trong suốt nên bạn có thể nhìn thấy được đại dương bao la với các loại cá biển, mọi áp lực của nước không làm cho cửa kính cường lực bị ảnh hưởng, giúp bạn yên tâm hơn khi trải nghiệm cảm giác ở dưới biển.

  nhà hàng dưới biển

  nhà hàng dưới biển

  Theo nhiều tạp chí chuyên ngành đánh giá thì mặc dù những món ăn đều rất ngon miện được phục vụ ở lthaa, tuy nhiên những thực khách không mấy chú ý đến món ăn, mà họ bị mê hoặc bởi những cảnh tượng ngoạn mục dưới nước ngay bên cạnh họ.

  nhà hàng dưới biển

  nhà hàng dưới biển

  Nhà Hàng – Quầy Rượu – Đài Quan Sát “Ngôi Sao Hồng Hải”

  Chìm sâu 6m dưới Hồng Hải là quầy rượu và nhà hàng dưới nước đầu tiên của thế giới: “Ngôi sao Hồng Hải”. Mỗi bàn có 2 cửa sổ 2 bên và 1 cửa sổ ở phía trên cho thực khách 1 góc nhìn dạng mắt bạc tuộc, bao quát hết vẻ đẹp kính vạn hoa của vương quốc biển.

  nhà hàng dưới biển

  nhà hàng dưới biển

  Toàn bộ nhà hàng được làm bằng cửa kính cường lực giúp khách hàng không thể không chú ý tới các sinh vật tuyệt vời trong khu vườn san hô đầy màu sắc bên ngoài, nhà hàng phục vụ các món ăn trên đất liền với phần ăn chính có giá từ 10-20$. Nhà hàng có 195 chỗ ngồi cho khách.

  Hệ thống vách ngăn của nhà hàng được lắp loại cửa kính thủy lực để đi lại thuận tiện hơn khi có nhiều người sử dụng, nhờ bản lề thủy lực giúp việc đóng mở dễ dàng, thuận thiện nhất.

  nhà hàng dưới biển

  nhà hàng dưới biển

  Hiện tại, nhà hàng cũng là một đài quan sát ban đêm dưới nước duy nhất mà người ta có thể nhìn thấy vẻ đẹp hiếm hoi sáng lên của vương quốc dưới nước vào ban đêm, bạn có thể thưởng thức thiên nhiên hung vĩ qua 62 khung cửa sổ mà không theo một hình dạng cố định nào cả.

   

  Có thể bạn quan tâm