QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức khác
 4. Cửa Nhôm XingFa Nhập Khẩu Chính Hãng

  Cửa Nhôm XingFa Nhập Khẩu Chính Hãng

  Cửa nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu trên thế giới về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã có mặt trên thị trường từ những năm 80, và hiện nay đã được phân phối trên 30 quốc gia trên thế giới tại Châu Âu, […]

  Cửa nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu trên thế giới về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã có mặt trên thị trường từ những năm 80, và hiện nay đã được phân phối trên 30 quốc gia trên thế giới tại Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á…

  Hiện nay, cửa nhôm Xingfa cũng đã được phân phối tại Việt Nam và nhận được sự quan tâm nhiệt tình của của người tiêu dùng trong nước, được đánh giá rất cao bởi các đặc tính ưu việt vượt trội của nó so với các loại cửa nhôm thông thường khác đang có trên thị trường.

  Cua nhom Xingfa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, được lắp ghép bởi các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp cùng với các khoang trống cùng 2 đường gân gia cường tăng khả năng chịu lực và có khả năng chống va đập cao.

  cua nhom xingfa

  Cửa Xếp Trượt – Cửa Nhôm Xingfa

  Cửa nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện đồng bộ của hãng KinLong, mang lại cho người dùngmột sản phẩm hệ cửa chất lượng cao, bền đẹp, thẩm mỹ phù hợp với các công trình sang trọng, biệt thự, chung cư cao cấp, nhà phố…từ kiến trúc hiện đại tới cổ điển. Ngoài ra, hệ phụ kiện kim khí đi kèm như gioăng cao su EPDM, keo silicon giúp cửa kính có độ khít cao, tăng khả năng chống nước, chống bụi, chống ồn và có độ bền vượt thời gian.

      Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Mateximwindow  Chuyên cung cấp , thi công, tư vấn sản xuất , lắp đặt Cửa Nhôm Xingfa tại Hà Nội,Bắc Ninh,Bắc Giang…..

     Toàn bộ sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ: Siêu êm, Cách Âm. tất cả các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy, cửa sử dụng công nghệ,Dây chuyền hiện đại luôn cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cho ngôi nhà thân yêu của bạn!

  Có thể bạn quan tâm