QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức khác
 4. Hỏi về giá kính màu ốp bếp bao nhiêu tiền?

  Hỏi về giá kính màu ốp bếp bao nhiêu tiền?

  Chào Matexin Window! Cho tôi hỏi giá kính màu ốp bếp bao nhiêu tiền? và liệu kính màu ốp bếp có bền hơn so với đồ gỗ không? Thực sự tôi đang rất băn khoăn để lựa chọn gỗ hay kính cho không gian bếp nhà mình. (Hà Anh – Cầu Giấy – Hà Nội). […]

  Chào Matexin Window! Cho tôi hỏi giá kính màu ốp bếp bao nhiêu tiền? và liệu kính màu ốp bếp có bền hơn so với đồ gỗ không? Thực sự tôi đang rất băn khoăn để lựa chọn gỗ hay kính cho không gian bếp nhà mình. (Hà Anh – Cầu Giấy – Hà Nội).

  Nên chọn kính hay gạch để ốp bếp

  Chọn kính màu ốp bếp hợp với phong thủy

  Trước tiên Matexim Window cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Matexim, chúng tôi xin giải đáp như sau.

  Ngày nay việc sử dụng các loại cửa kính đang nhận được rất nhiều quan tâm từ phía người tiêu dùng bởi những lợi ích hay tiện ích mà vật liệu kính mang lại. Và trong số đó không thể không nhắc tới đó là kính màu ốp bếp, là một trong những sản phẩm kính ứng dụng sáng tạo được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì kính màu ốp bếp sẽ làm cho không gian bếp của các bà nội trợ trở nên sinh động, rộng rãi hơn.

  Hiện nay trong không gian bếp của người Việt thường gặp những vấn đề như tường bếp là nơi dễ bám bẩn và những vết bẩn do thức ăn để lại rất khó lau chùi, vì vậy việc vệ sinh bếp rất vất vả.

  Giá kính màu ốp bếp bao nhiêu tiền

  Giá kính màu ốp bếp bao nhiêu tiền

  Bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao nên vật liệu như gỗ, gạch, tường thường bị ố vàng sau một thời gian sử dụng.

  Và việc lựa chọn kính màu ốp bếp sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm đó bề mặt kính là bề mặt nhẵn nhụi và trơn láng vì vậy rất dễ vệ sinh, chùi rửa, hơn nữa kính rất khó bám bẩn.

  So với những loại vật liệu gỗ, đá, gạch được thiết kế gần như khó có thể hấp thụ được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào khiến cho không gian bếp bạn trở nên tối tăm. Nhưng với kính màu dùng ốp bếp thì hoàn toàn trái ngược, sản phẩm giúp các bà nội trợ không còn khó khăn trong việc lau chùi, vệ sinh căn bếp nữa.

  Đặc biệt với sản phẩm kính cường lực được tôi theo chuẩn và công nghệ hiện đại nên rất an toàn và bền đẹp.

  Về phần mức giá kính màu ốp bếp bao nhiêu tiền nó còn phụ thuộc vào kích thước mà bạn lựa chọn ví dụ loại Kính màu ốp bếp cường lực sơn màu đơn 5ly có mức giá là 700.00/m2 , loại 8ly có mức giá là 800.000/m2…

  giá kính màu ốp bếp chi tiết chúng tôi sẽ báo giá cụ thể nhất qua mail và số điện thoại của bạn để phù hợp hơn với mục đích sử dụng của bạn.

  Thông tin về kính màu ốp bếp bao nhiêu tiền bạn vui lòng liên hệ

  Công ty cổ phần cửa nhựa Matexim Window

  Nhà Máy Khu Đô Thị Cao Nguyên,Từ Sơn,Bắc Ninh

  Điện thoại văn phòng 04.3698.3698 – 0934.251.000

  Mail:mateximwindow@gmail.com

  Có thể bạn quan tâm