QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức khác
 4. Lắp đặt cửa kính thủy lực

  Lắp đặt cửa kính thủy lực

  Với ưu điểm được sử dụng bằng kính cường lực với khả năng chịu lực tốt, chống va đập mạnh, cửa kính thủy lực hiện được sử dụng rất phổ biến và thay thế cho hầu hết các loại cửa sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, ngoài đặc điểm chịu lực thì cửa […]

  Với ưu điểm được sử dụng bằng kính cường lực với khả năng chịu lực tốt, chống va đập mạnh, cửa kính thủy lực hiện được sử dụng rất phổ biến và thay thế cho hầu hết các loại cửa sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, ngoài đặc điểm chịu lực thì cửa kính thủy lực không cần sử dụng các bộ khung bao bọc xung quanh nên có độ thẩm mỹ cao, không che tầm nhìn hoặc bị vướng bởi những khung viền bao quanh như cửa nhôm kính hay cửa gỗ bình thường.

  Khi sử dụng kính cường lực có độ cứng chịu lực cao thì không sử dụng hệ nhôm càng cua như trước mà thay vào đó là sử dụng bộ kẹp kính để kẹp góc, tạo nên sự thanh thoát và sang trọng cho cửa kính thủy lực. Với những ưu điểm vượt trội đã mang lại nhiều lợi ích với các mục đích sử dụng khác nhau trong các dự án.

  Lắp cửa kính thủy lực

  Lắp cửa kính thủy lực

  Khi sử dụng cửa kính thủy lực, điểm tiện lợi nhất là hệ thống bản lề thủy lực được lắp thẩm mỹ âm xuống sàn, giúp tăng tính an toàn, vừa mang tính thẩm mỹ, và bạn có thể đóng mở 2 chiều khi ra vào, với hệ thống piston thủy lực của bản lề giúp cửa tự khép vào kín khít giúp cách âm tốt, không gian bên trong luôn yên tĩnh, và tránh được cả bụi bẩn bên ngoài. Nếu sử dụng điều hòa trong phòng thì đây là cách tốt nhất giúp giảm thiểu nhiệt năng tỏa ra. Ngoài ra, cửa kính thủy lực còn có độ cách nhiệt rất tốt.

  Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn lắp đặt các loại cửa kính thủy lực với độ kính dày hợp lý, thường thì cửa kính thủy lực sử dụng kính 12mm cường lực để chống va đập mạnh từ bên ngoài, những bộ cửa đó thường được sử dụng ở những vị trí mặt tiền lớn với mật độ xe cộ đông đúc, còn với những bộ cửa kính thủy lực giá rẻ trong ngõ hay ở văn phòng hoặc mật độ xe cộ ít thì có thể sử dụng kính cường lực 10mm nhằm mục đích giảm thiểu chi phí.

   

  lắp bản lề cửa kính thủy lực

  lắp bản lề cửa kính thủy lực

  Cửa nhựa MateximWindow Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa nhựa lõi thép, cửa kính thủy lực, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật và lựa chọn được loại cửa phù hợp nhất cho không gian gia đình, văn phòng bạn.

  Có thể bạn quan tâm