QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức khác
 4. Nên chọn kính hay gạch để ốp bếp

  Nên chọn kính hay gạch để ốp bếp

  Tôi nên chọn kính màu ốp bếp hay gạch đó là câu hỏi của bạn Vân Anh ở Cầu Giấy – Hà Nội có gửi tới chuyên mục hỏi đáp của Metexim Window với nội dung sau. Nhà mình thợ chuẩn bị lắp tủ bếp nhưng đang phân vân không biết nên chọn ốp gạch […]

  Tôi nên chọn kính màu ốp bếp hay gạch đó là câu hỏi của bạn Vân Anh ở Cầu Giấy – Hà Nội có gửi tới chuyên mục hỏi đáp của Metexim Window với nội dung sau. Nhà mình thợ chuẩn bị lắp tủ bếp nhưng đang phân vân không biết nên chọn ốp gạch hay kính cho cái bếp nhà mình. Matexim có thể cho tôi biết là cái nào có ưu điểm hơn?

  Trước tiên Matexim Window chào bạn Vân Anh!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, để trả lời cho câu hỏi của Vân Anh cần căn cứ vào một số đặc điểm sau.

  Nếu không gian bếp nhà bạn hơi thiếu sáng bạn nên chọn kính để ốp bếp, vừa phản xạ ánh sáng tốt vừa săm soi làm dáng mỗi khi nấu ăn. Có điều Vân Anh lưu ý là nên chọn kính màu ốp bếp là loại kính thủy lực để tránh lúc bị ố rất mất công gỡ ra lắp lại.

   

  Nên chọn kính ốp bếp hay gạch

  Nên chọn kính ốp bếp hay gạch

  Hiện nay kính ốp bếp thường dùng là kính cường lực hoặc kính ép 2 lớp, nếu chọn giữa kính và gạch thì khuyên bạn nó chọn kính. Kính ít bám bẩn và có bám cũng ít khắn hơn gạch, sau khi nấu chỉ cần xịt nước con vịt rồi dùng giẻ lau qua một lượt là sạch bóng chứ không phải vất cả kỳ cọ như gạch. Với lại kính thì trông hiện đại hơn, màu sắc chọn tùy thích.

  Đối với kính màu ốp bếp có nhiều loại kính, nhiều màu sắc đẹp, kính cường lực, màu sắc thì khỏi phải lo không bao giờ phai. Ốp kính vừa đẹp, vừa sáng , lau rất sạch nữa, không bao giờ cũ. Kính có thể ốp mặt thay cho đá (rẻ hơn đá nhiều) và ốp tường (ốp tường so với gạch thì đắt hơn) nhưng về thẩm mỹ chất lượng thì gạch không thể so sánh được.

  Những ưu điểm kính màu ốp bếp mà bạn nên lựa chọn

  Bề mặt kính màu ốp bếp là bề mặt nhẵn nhụi và trơn láng vì vậy rất dễ vệ sinh, chùi rửa, hơn nữa kính rất khó bám bẩn.

  Hoàn toàn không có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp.

  Kính ốp bếp là vật liệu bắt sáng rất tốt vì vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại cho căn bếp.

  Màu sắc vô cùng đa dạng, bạn có thể lựa chọn theo sở thích, phong thủy. khả năng chịu nhiệt tốt khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ.

  Thi công lắp đặt nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  Trên là chia sẻ của Matexim Window nhà phân phối cửa nhựa upvc, cửa kính thủy lực, cửa kính cường lực dành cho bạn Vân Anh. Mọi thông tin bạn xin vui lòng liên hệ

  Công ty cổ phần Cửa Nhựa Matexim

  Chuyên cung cấp Cửa Nhựa Lõi Thép , cửa kính cường lực, cửa nhôm xingfa cao cấp

  Nhà Máy Khu Đô Thị Cao Nguyên,Từ Sơn,Bắc Ninh

  Điện thoại văn phòng 04.3698.3698 – 0934.251.000

  Mail:mateximwindow@gmail.com

  Website tư vấn cửa nhựa upvc: https://cuanhuamatexim.com/

  Có thể bạn quan tâm