QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức khác
 4. Tin Tức Thị Trường Cửa Nhựa Lõi Thép Matexim

  Tin Tức Thị Trường Cửa Nhựa Lõi Thép Matexim

  Có thể thấy rằng Cửa Nhựa Lõi Thép, Cửa Nhựa Upvc trong vài năm trở lại đây, việc sử dụng các loại cửa có tính năng chống bụi chống ồn đang là xu hướng của các công trình bệnh viện có quy mô lớn như: Bệnh viên K, Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Bệnh […]

  Có thể thấy rằng Cửa Nhựa Lõi Thép, Cửa Nhựa Upvc trong vài năm trở lại đây, việc sử dụng các loại cửa có tính năng chống bụi chống ồn đang là xu hướng của các công trình bệnh viện có quy mô lớn như: Bệnh viên K, Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viên Nhi Hải Dương, Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ, Bệnh viện phụ sản quốc tế Đồng Nai… Trong đó, có những bệnh viện sử dụng Cửa Nhựa Lõi Thép, có những công trình sử dụng cửa nhựa cao cấp của Mateximwindow – thương hiệu về cửa và vách nhôm kính lớn có uy tín trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

  Bệnh viện đa khoa Phú Thọ sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép và cửa nhựa upVC của Mateximwindow 

  Nằm trong Tổ hợp Khu Đô thị Times City tại 460 Minh Khai, Hai Bà Trưng – Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Việt Nam Vinmec là mô hình Bệnh viện – Khách sạn cao cấp hàng đầu Việt Nam với quy mô 500 phòng điều trị và phòng khám, đầy đủ các chuyên khoa cùng nhiều trung tâm hỗ trợ công nghệ cao, được đầu tư hệ thống trang thiết bị tối tân, tiện nghi và chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Công ty Mateximwindow cung cấp, lắp đặt Cua Nhua uPVC, cửa gỗ và cửa thủy lực cho công trình này. Không gian yên tĩnh, nhiều ánh sáng, lại chống bụi, chống ồn khiến cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh tài Vinmec rất hài lòng, thoải mái.

  Còn bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được xây dựng trên đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Dân, Thành Phố Việt Trì với quy mô 1000 giường bệnh. Đây là tuyến khám chữa bệnh cao nhất của tỉnh nên việc hoàn chỉnh cơ sở vật chất là rất quan trọng để phục vụ tốt công tác khám chưa bệnh cho người dân. Chia sẻ về quyết định đầu tư toàn bộ hệ thống cửa đi uPVC và hệ vách nhôm kính lớn bao ngoài cho cả hai khối nhà 7 tầng và 11 tầng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, Tiến sĩ Nguyễn Huy Ngọc – Giám đốc Bệnh viện cho biết: “Trước khi quyết định chọn nhà thầu cung cấp hệ thống vách kính và cửa cho bệnh viện chúng tôi đã kiểm tra rất kỹ năng lực của nhà thầu. Việc chúng tôi chọn Mateximwindow là bởi: đây là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay, có uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, năng lực sản xuất và thi công đảm bảo, giá cả phù hợp. Đặc biệt, trong quá trình làm việc, cán bộ của Mateximwindow đã đưa ra những tư vấn rất hiệu quả khiến chúng tôi rất hài lòng”.

  Ông Nguyễn Huy Ngọc cũng cho biết, với việc sử dụng các loại cửa cao cấp cho công trình đã giúp cho môi trường khám chưa bệnh tốt hơn rất nhiều so với trước đây, không chỉ đội ngũ y, bác sĩ mà cả người bệnh đều cảm thấy thoải mái hơn, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức. Điều này rõ ràng đã khiến cho công tác khám, chữa bệnh của bệnh viện được nâng cao hơn. Cũng theo ông Huy Ngọc, đây chính là lý do tại sao các bệnh viên hiện nay thường sử dụng các loại cửa có tính năng chống ồn, chống bụi và cách nhiệt.

  Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm Cua Nhua Loi Thep các bạn xem thêm tại website của chúng tôi!

  bantay

  Xem chi tiết tại đây

  Có thể bạn quan tâm