QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tin tức khác
 4. Ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực

  Ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực

  Nếu như trước đây việc chọn gỗ làm cửa cho các ngôi nhà là chuyện đương nhiên, thì giờ đây cửa gỗ không còn được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, thay vào đó là cửa kính và đặc biệt là cửa kính cường lực. Việc chọn gỗ làm cửa cho các […]

  Nếu như trước đây việc chọn gỗ làm cửa cho các ngôi nhà là chuyện đương nhiên, thì giờ đây cửa gỗ không còn được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, thay vào đó là cửa kính và đặc biệt là cửa kính cường lực.

  Việc chọn gỗ làm cửa cho các ngôi nhà ngày càng ít bởi dân số ngày một tăng, không gian sống của bạn thu hẹp. Hơn nữa, việc sử dụng gỗ vào các công trình xây dựng ngày nay còn bị hạn chế bởi nguồn cung cấp, giá thành cao và tính thẫm mỹ không cao như cửa kính.

  Có thể nói đối với những tòa nhà, các công trình khi sử dụng cửa kính thì đều có sức hút rất mạnh mẽ mà khi đi qua ai cũng phải ngắm nhìn và ngước nhìn vẻ đẹp cảu chúng nhất là khi màn đêm buông xuống. Những chiếc đèn chiếu sáng càng làm nổi bật lên vẻ đẹp của cửa kính vào các buổi tối, thêm vào đó, những công trình sử dụng cửa kính cường lực mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

  Ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực

  Và sau đây hãy cùng Matexim Window điểm qua ưu điểm cửa kính cường lực

  –          Đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực.

  –          Cửa kính cường lực cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, toàn bộ quy trình gia cường vận hành tự động theo chương trình đã được thiết lập bởi các chuyên gia hàng đầu về kính cường lực của Việt Nam.

  –          Có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dầy. Kính cường lực rất khó vỡ nhưng khi vỡ sẽ vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không sắc, vì vậy không gây tổn thương.

  Thay vì chọn cửa gỗ sang trọng, kín đáo, giờ đây với công nghệ, kỹ thuật ngày càng phát triển, rất rất nhiều chủ nhân đã chọn cho ngôi nhà, căn phòng của mình những cánh cửa bằng kính cường lực.

  Cửa kính cường lực hay cửa kính thủy lực đâu kém phần sang, phần kín bởi nó được sản xuất theo nhiều công nghệ, nhiều kỹ thuật tiên tiến khác nhau không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt mà cửa kính làm cho căn phòng của bạn trở nên sáng hơn, mở thông với thế giới bên ngoài.

  Cửa kính thủy lực, cường lực làm cho nơi bạn ở không còn cảm giác tù túng, khó chịu ngay cả khi chúng ta không mở cửa. Thoải mái hưởng thụ không gian mở cho riêng bạn hoặc cùng gia đình, bạn bè mỗi khi bên nhau.

  Cửa kính thủy lực – Cửa kính cường lực dễ lau chùi, làm vệ sinh tạo cho bạn cảm giác luôn luôn sạch sẽ, mẫu mã đang dạng phù hợp với mục đính bạn sử dụng.

  Trên là những ưu điểm vượt trội mà cửa kính cường lực hay cửa kính thủy lực mang lại cho bạn.

  Thông tin cần tư vấn về các loại cửa kính bạn vui lòng liên hệ

  Công ty Cổ phần cửa nhựa Upvc Matexim

  Nhà Máy Khu Đô Thị Cao Nguyên,Từ Sơn,Bắc Ninh

  Điện thoại văn phòng 04.3698.3698 – 0934.251.000

  Mail:mateximwindow@gmail.com

  Xem thêm về ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

  Có thể bạn quan tâm