QL 37 - Làng Cấm - Lương Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang.   0965.12.02.88   mateximwindow@gmail.com

CÔNG TY CP CỬA NHỰA MATEXIM

o Nhà cung cấp tổng thể về cửa

o Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt TCVN 7451:200

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép upvc

  Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép upvc

  Với nhận thức toàn cầu hiện nay và ưu điểm của cửa nhựa lõi thép upvc trong sự  biến đổi khí hậu, nhiều người đang tìm kiếm những cách thức mới để giảm năng lượng và lượng khí thải carbon. Đó là lý do tại sao mà cửa nhựa windows , đã dẫn đầu trong […]

  Với nhận thức toàn cầu hiện nay và ưu điểm của cửa nhựa lõi thép upvc trong sự  biến đổi khí hậu, nhiều người đang tìm kiếm những cách thức mới để giảm năng lượng và lượng khí thải carbon. Đó là lý do tại sao mà cửa nhựa windows , đã dẫn đầu trong cửa sổ năng lượng về hiệu quả trong suốt thời gian qua.

  +  hàng loạt các sản phẩm. Làm độc quyền từ chì vật liệu PVC, các cửa sổ mới thực sự vượt quá tiêu chuẩn được đặt ra giảm Cơ quan Tiêu chuẩn Quốc gia về Hiệu suất năng lượng

  + Không làm mất nhiệt cho ngôi nhà của bạn, nhưng cũng sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon của bạn, cho phép tất cả chúng ta sống trong một môi trường xanh hơn.
  Chúng tôi đánh giá cao nó có thể được khó khăn để hiểu được thuật ngữ công nghiệp, vì vậy chúng tôi đã viết ra bài viết này để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa nhựa upvc.

  Vậy, năng lượng hiệu quả của cửa nhựa Windows là gì?

  Cửa sổ giúp giúp chúng ta giữ  nhiệt độ trong nhà bằng cách giữ ra gió và mưa và chống ngưng tụ, trong khi đồng thời cho phép tự nhiên ‘miễn phí’ năng lượng – sự ấm áp của mặt trời – để làm nóng nhà.

  Vậy làm thế nào để bạn biết nếu một cửa sổ chất lượng hiệu quả?

  Năng lượng đánh giá cửa nhựa Windows là dễ dàng để nhận ra – chỉ cần tìm các nhãn hiệu tem mac của những đơn vị uy tín! Nếu cửa sổ không có nguồn gốc chính hãng hay tem mác không rõ ràng thì hầu hết là sản phẩm kém chất lượng.

  Làm thế nào được đánh giá cửa sổ?

  Mỗi sản phẩm cửa nhựa sẽ được đánh giá theo các tiêu chuẩn sau:

  • Đánh giá mức độ chắc chắn
  • Mức độ truyền nhiệt ví dụ: 1,4 W / (m2.K)
  • thất thoát nhiệt hiệu quả do sự thâm nhập không khí (rò rỉ khí) như L, ví dụ như 0,01 W / (m2.K)
  • sức nóng mặt trời (yếu tố năng lượng mặt trời), ví dụ: g = 0.43

  Đơn giản chỉ cần đặt, điều này sẽ xác định như thế nào một sản phẩm sẽ thực hiện các chức năng của:

  • giúp bạn chứa và giữ nhiệt bên trong tòa nhà của bạn trong mùa đông
  • giữ ra gió
  • tiết kiệm điện
  • chống ồn

  Để biết thêm thông tin các sản phẩm cửa nhựa lõi thép khác mời quý khách tham khảo tại hệ thống website của chúng tôi cuanhuamatexim.com

  Trân trọng!

  Có thể bạn quan tâm